Nửa đội hình SLNA chấn thương, Văn Bình vẫn tự tin trước B. Bình Dương

Trung Kiên - Đức Anh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Dù có đến gần chục trường hợp gặp chấn thương nhưng các cầu thủ SLNA vẫn rất tự tin trong cuộc đón tiếp B. Bình Dương tại vòng 3 V.League 2019.
Tiền vệ Hoàng Văn Bình chia sẻ trước trận gặp B. Bình Dương. Video: Đức Anh

Trong buổi tập ngày hôm qua, SLNA chào đón sự trở lại của tiền vệ Cao Xuân Thắng và tiền đạo Hồ Phúc Tịnh. Mặc dù vậy, trận đấu trên sân Vinh, đội bóng xứ Nghệ sẽ không có được sự phục vụ của 2 thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Lê Văn Hùng. Những trường hợp như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh hay Hồ Tuấn Tài vẫn đang gặp chấn thương dài hạn.

Tiền vệ Hoàng Văn Bình là một trường hợp đặc biệt của trận đấu tại vòng 3 khi anh trưởng thành từ SLNA, thi đấu 3 năm cho B. Bình Dương, gia nhập Thanh Hóa trước khi quay trở về quê hương khoác áo đội bóng cũ. Văn Bình chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được quay trở về mái nhà xưa khoác áo SLNA”.

Trả lời PV Báo Nghệ An trước trận đấu, tiền vệ Hoàng Văn Bình chia sẻ: “Tôi thấy năm trước các cầu thủ trẻ SLNA cũng đã trưởng thành và tự tin chơi bóng rất tốt. Năm nay, các em ngày càng hoàn thiện hơn và đóng góp chung vào lối chơi của toàn đội nhiều hơn”.

Tiền vệ Hoàng Văn Bình và các đồng đội không ngại B. Bình Dương. Ảnh: Đức Anh
Tiền vệ Hoàng Văn Bình và các đồng đội không ngại B. Bình Dương. Ảnh: Đức Anh

“Qua 2 trận đấu, SLNA có nhiều trụ cột vắng mặt vì chấn thương cũng là thiệt thòi của đội bóng nhưng tôi nghĩ sẽ có những người trong đội đủ khả năng thay thế được. Chúng tôi không quá lo lắng và tự tin thi đấu với B. Bình Dương”, tiền vệ sinh năm 1988 chia sẻ.

Mặc dù những trận đấu gần đây, SLNA luôn chiếm ưu thế nhưng xét trên tổng số 32 lần gặp nhau thì đội khách B. Bình Dương thắng đến 15 trận, hòa 8 trận và thua 9 trận. Ngay trên sân Vinh, B. Bình Dương cũng thắng 8, hòa 4 và thua 5.  

Trận đấu ở vòng 3 V.League, Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp đón B. Bình Dương trên sân Vinh, trận đấu được diễn ra vào lúc 16h30 ngày 07/03 và được THTT trên kênh Bóng đá TV.

Tin mới

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .