Phạm Xuân Mạnh và nhiều cầu thủ SLNA bình phục chấn thương

(Baonghean.vn) – Nhờ việc V.League 2020 đang bị hoãn vì dịch, các cầu thủ gặp chấn thương của SLNA như Phạm Xuân Mạnh đều đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng thi đấu khi mùa giải trở lại.

Phạm Xuân Mạnh bị tái phát chấn thương ngay trước thềm V.League 2020 trong một buổi tập và bỏ lỡ hai trận đấu ra quân gặp CLB Sài Gòn và B. Bình Dương. Anh bị tái phát chấn thương cổ chân và dự đoán cần hơn 1 tháng để bình phục.

Tuy nhiên, phải đến thời điểm này, tức là khoảng gần 2 tháng, Phạm Xuân Mạnh mới bình phục hoàn toàn chấn thương này. Cầu thủ SLNA cho biết: “Khi đội bóng tập luyện trở lại bình thường, tôi đã có xỏ giày ra sân vì chấn thương đã hồi phục, không còn cảm giác đau”.

Phạm Xuân Mạnh có thêm thời gian bình phục chấn thương nhờ V.League 2020 bị hoãn. Ảnh: Xuân Thủy
Phạm Xuân Mạnh có thêm thời gian bình phục chấn thương nhờ V.League 2020 bị hoãn. Ảnh: Xuân Thủy

Ngoài Phạm Xuân Mạnh, nhiều cầu thủ SLNA khác cũng gặp vấn đề về sức khỏe như trung vệ Hoàng Văn Khánh, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, tiền vệ Bùi Đình Châu cũng kịp bình phục trong thời điểm V.League 2020 không diễn ra thi đấu.

Với sự trở lại này, đội bóng xứ Nghệ sẽ có thêm nhiều phương án cho vị trí hậu vệ cánh, tiền vệ biên, thậm chí là vị trí tiền vệ trung tâm vốn đã không còn Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Văn Bình.

Hiện tại, thầy trò HLV Ngô Quang Trường vẫn phải “đóng trại” tập luyện duy trì thể lực để sẵn sàng trong mọi tình huống khi giải đấu trở lại. Những diễn biến hiện tại đang có lợi cho những đội bóng như SLNA có thêm thời gian để cải thiện, chuẩn bị chiến thuật, đặc biệt là khâu tấn công.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.