Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền tiếp xúc cử tri huyện Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Chiều 23/11, Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu.

Dự buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Cương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện Diễn Châu và cử tri các xã Diễn Đồng, Diễn Nguyên, Diễn Liên và Diễn Thái.

Bà Cao Thị Hiền
Bà Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Cao Thị Hiền đã thông tin đến cử tri 4 xã về tình hình kinh tế - xã hội năm 2016 và dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khoá XVII.

Cử tri Diễn Châu đánh giá cao về những kết quả kinh tế - xã hội mà tỉnh nhà đạt được trong năm 2016 và đề đạt một số kiến nghị như: Bất cập trong bình xét hộ nghèo, hộ cận nghèo; Đường giao thông từ xã Diễn Hoa đi xã Diễn Thành bị hư hỏng, xuống cấp; Bất cập trong thu thủy lợi phí tại xã Diễn Đồng; Chính sách cho người cao tuổi; người có công với cách mạng còn chậm; Chính sách hỗ trợ để khôi phục sản xuất vùng bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh triển khai chưa kịp thời; Đề nghị sớm triển khai xây dựng trường mầm non tại xã Diễn Liên…

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc.
Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc.

Thay mặt các vị đại biểu HĐND tỉnh, bà Cao Thị Hiền trực tiếp trả lời, thông tin đến cử tri thuộc thẩm quyền và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị khác của cử tri để chuyển tới HĐND tỉnh vào kỳ họp sắp tới./.

Kỳ Thanh

Tin mới

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ.