Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh thăm, động viên chiến sỹ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 13/7/2022, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến Bệnh viện Công an tỉnh thăm hỏi, động viên 5 chiến sỹ bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc.

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Bệnh viện Công an tỉnh đã trao đổi, thông tin khái quát với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh về tình hình vụ việc và kết quả điều trị bước đầu cũng như sức khỏe của 5 cán bộ, chiến sỹ bị thương.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh thăm, động viên chiến sỹ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ ảnh 1
Các đồng chí: Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh và Giám đốc Công an tỉnh Phạm Thế Tùng thăm, tặng quà động viên chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ. Ảnh: Minh Khôi

Về quá trình thực hiện nhiệm vụ và bị thương của 5 chiến sỹ Công an: Sáng 13/7/2022, trong quá trình thi công các hạng mục của dự án WHA tại xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc có khoảng 300 người dân xóm Bình Thuận, xã Nghi Thuận đã kéo đến để phản đối, cản trở việc thi công.

Mặc dù, các lực lượng chức năng huyện Nghi Lộc, lực lượng bảo vệ đã tổ chức tuyên truyền, giải thích nhưng một số đối tượng quá khích đã kích động, xúi giục người dân sử dụng gạch, đá, chai lọ, gậy gộc (trong đó có cả chai xăng) tấn công, bắt giữ 01 cán bộ Công an, làm 05 cán bộ Công an bị thương.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh thăm, động viên chiến sỹ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ ảnh 2

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện Công an tỉnh thông tin với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh về tình hình vụ việc và kết quả điều trị bước đầu cũng như sức khỏe của 5 cán bộ, chiến sỹ bị thương. Ảnh: Minh Khôi

Lực lượng chức năng đã tiến hành tổ chức bắt giữ 10 đối tượng chống đối và khám nghiệm hiện trường, thu giữ các vật chứng liên quan. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã đưa 5 chiến sỹ bị thương đến Bệnh viện Công an tỉnh điều trị. Hiện tại, sức khỏe của 5 đồng chí đã cơ bản ổn định.

Tặng quà và động viên 5 chiến sỹ bị thương, đồng chí Lê Hồng Vinh đã ghi nhận, biểu dương tinh thần dũng cảm của 5 chiến sỹ, đề nghị xem xét giải quyết các chế độ, đưa ra các biện pháp tốt nhất để chăm lo đời sống cũng như thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện để 5 đồng chí yên tâm điều trị, sớm bình phục.

Tin mới

Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

Đêm nhạc trữ tình tại phố đêm Cao Thắng

(Baonghean.vn) - Những giọng ca trẻ triển vọng đã cống hiến cho khán giả tại phố đêm Cao Thắng những ca khúc trữ tình sâu lắng, phục vụ người dân trong dịp cuối tuần. Chương trình sẽ được duy trì vào mỗi tối thứ Ba và Chủ nhật hàng tuần.
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.
Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.