Quỳ Hợp thành lập Chi bộ trong doanh nghiệp tư nhân

Phạm Quang Sơn 26/12/2021 07:36

(Baonghean.vn) - Ngày 25/12/2021, huyện ủy Quỳ Hợp chỉ đạo Đảng ủy xã Thọ Hợp tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Khoáng sản Toàn Cầu, đây là tổ chức đảng được thành lập trong doanh nghiệp tư nhân.

Tham dự buổi lễ thành lập chi bộ có các đồng chí: Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phan Đình Đạt - Bí thư Huyện ủy Quỳ Hợp và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án số 5155-ĐA/TU của huyện.

Công ty cổ phần Khoáng sản Toàn Cầu được thành lập từ năm 2016 theo giấy phép kinh doanh của Sở KH&ĐT tỉnh Nghệ An cấp do ông Vũ Duy Tuệ làm Giám đốc Công ty. Công ty hiện có 83 lao động, trong đó có 25 người có trình độ đại học, cao đẳng.

Chi bộ mới thành lập có 13 đồng chí đảng viên trực tiếp lao động, sản xuất, đồng chí Trương Thị Hương giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Công ty đã thành lập tổ chức công đoàn cơ sở có 80 đồng chí và chi đoàn có 11 đoàn viên.

Đồng chí đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã tặng hoa chúc mừng chi bộ.

Trao quyết định và phát biểu tại lễ thành lập chi bộ, đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao Doanh nghiệp đã đóng góp nhiều hoạt động trên địa bàn, tạo điều kiện việc làm cho nhiều người dân trên địa bàn. Công ty đã quan tâm, nỗ lực để thành lập chi bộ, qua đó để tăng cường kết nối giữa chi bộ với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành trên địa bàn đây là điều hết sức đáng ghi nhận và biểu dương trong bối cảnh hiện nay.

Đồng chí mong muốn sau khi thành lập chi bộ, hoạt động của chi bộ phát huy vai trò của tổ chức đảng trong doanh nghiệp tư nhân, không chỉ tập trung kinh doanh đơn thuần mà phải chăm lo đời sống của người lao động, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tham gia nhiệm vụ chung của huyện, quan tâm phát triển đảng viên vì nguồn quần chúng lớn.

Theo (Ban Tổ chức Tỉnh ủy)
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Quỳ Hợp thành lập Chi bộ trong doanh nghiệp tư nhân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO