Quỳnh Lưu: Một phụ nữ bị xe tải tông tử vong khi qua ngã tư đoạn xã Quỳnh Bảng

(Baonghean.vn) -Trưa 25/3, một người phụ nữ trên đường đi chợ về nhà khi qua đoạn ngã tư đường thì bất ngờ bị xe ô tô tải cán tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 10h 30 ngày 25/3, bà N.T. H  (SN 1956), trú tại xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, đang trên đường từ chợ về nhà. Khi đến đoạn ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 48E và Tỉnh lộ 537B (cách trụ sở xã Quỳnh Bảng 20 mét) thì bất ngờ bị một chiếc xe tải lưu thông hướng Quỳnh Lương – Quỳnh Bảng tông vào, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Lái xe ô tô tải sau khi gây tai nạn đã xuống trình báo với cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Hùng
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Việt Hùng

Sau khi vụ việc xảy ra, Đội CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông. Theo người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, đoạn ngã tư này là điểm đen an toàn giao thông do bị che khuất tầm nhìn ở nhiều phía nên có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra. 

Ông Hồ Đình Quỳnh – Bí thư Đảng ủy xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) cho biết, địa phương đang tiếp tục có văn bản đề xuất với các cấp để sớm lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư này. Cung đường này có lượng giao thông đi lại rất đông, đặc biệt là đoạn ngã tư đi ra Khu du lịch biển Quỳnh Bảng nên lắp đặt đèn giao thông là điều cấp thiết.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.