Ra mắt ứng dụng thương mại điện tử Muha tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Đây là dự án sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán trên app/website.

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong giới công nghệ của tỉnh Nghệ An đầu năm 2020 là sàn thương mại điện tử Muha chính thức ra mắt.

Nhóm phát triển ứng dụng cho biết “Muha cho phép mỗi người được đăng ký một gian hàng trên cùng một tài khoản, người mua vừa là người bán rất linh hoạt. Việc kết nối trong cùng địa phương để đảm bảo cho mọi giao dịch diễn ra được dễ dàng, nhanh chóng, chi phí vận chuyển thấp khiến cho giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt hơn. Người mua hàng thay vì phải chờ đợi 2 - 4 ngày mới nhận được sản phẩm thì nay đã có Muha với mục tiêu “Giao nhanh - Giá tốt”.

Theo đó, nếu khách đặt hàng trước 9h sáng thì nhận hàng từ 10h-12h và nhận hàng vào 17h-19h30 nếu đặt hàng trước 16h cùng ngày.

Bước đầu hoạt động, Muha đang trực tiếp chịu trách nhiệm vận chuyển hàng từ người bán đến người mua. Quy trình vận hành đơn hàng có qua kho vận của Muha kiểm soát, niêm phong rồi mới chuyển cho nhân viên giao hàng cho khách. Các bước xác nhận, niêm phong, phân đơn diễn ra nhanh chóng trong quy trình để đảm bảo đáp ứng thời gian giao hàng. Muha mong muốn làm tốt khâu kiểm hàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng để tạo sự khác biệt và hạn chế phần nào các trải nghiệm không mong muốn khi mua hàng online, giúp cho tỷ lệ hoàn thành đơn hàng được cao hơn.

Hiện nay, giao dịch trên sàn thương mại điện tử vẫn còn trở ngại cho nhiều người ở khâu trả hàng/ hoàn tiền, bảo hành sản phẩm khi mà người mua phải đóng gói hàng hóa, chịu phí vận chuyển đi và về khi đổi trả, bảo hành sản phẩm, vừa tốn kém, vừa mất thời gian. Nay với việc kết nối cùng địa phương, Muha là trung gian sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc bảo hành, trả hàng/hoàn tiền, người mua được phép trả hàng tại văn phòng Muha hoặc tại cửa hàng rất thuận lợi và hoàn toàn không mất thêm khoản phí nào.

Muha đã có ứng dụng trên nền tảng Ios và Androi
Muha đã có ứng dụng trên nền tảng Ios và Android.

Muha đã có ứng dụng trên nền tảng Ios, Android, Website và có các chính sách như nhận hàng rồi mới thanh toán, được phép trả hàng/hoàn tiền trong 3 ngày gồm 1 ngày quyết định trả và 2 ngày thực hiện việc trả hàng hoàn tiền, không thu phí nhà bán hàng...

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình free ship, Flash Sale và khuyến mãi Mã giảm giá hàng trực tiếp… Muha còn có điểm nhấn là xây dựng các điểm nhận hàng miễn phí, khi khách đặt hàng có tùy chọn địa chỉ nhận hàng tại điểm này thì đơn hàng đó sẽ free ship. Các điểm nhận giúp cho sàn phân phối đơn hàng được thuận lợi, đối với người mua hàng thì nếu điểm nhận này thuận lợi trên đường di chuyển như đưa đón con, đi làm từ cơ quan về, thì đây là giải pháp lựa chọn miễn phí được nhiều người ưa thích.

Vào hoạt động chính thức sàn thương mại điện tử, Muha ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút các nhà bán hàng tham gia hệ thống như đăng ký bán hàng được thưởng các gói combo đăng ký cửa hàng miễn phí, đăng bán sản phẩm, hỗ trợ nhập liệu mẫu có tổng giá trị 100 ngàn. Ngoài ra Muha còn tặng 400 ngàn tiền mặt cho 20 shop đầu tiên đăng bán từ 110 sản phẩm hợp lệ, 300 ngàn tiền mặt cho 20 shop đăng bán từ 80 sản phẩm hợp lệ, 200 ngàn tiền mặt cho 20 shop đăng bán từ 50 sản phẩm hợp lệ, 100 ngàn tiền mặt cho 20 shop đăng bán từ 20 sản phẩm hợp lệ. Hỗ trợ miễn phí nhập liệu không giới hạn các shop tham gia hệ thống trong tháng đầu tiên khai trương.

Ra mắt ứng dụng thương mại điện tử Muha tại thành phố Vinh ảnh 2
Muha có giao diện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng.

Muha hy vọng mô hình sàn thương mại điện tử mang đặc thù địa phương, nơi địa bàn thành phố, tỉnh lẻ đang thường có các trải nghiệm mua sắm online chưa hoàn hảo sẽ có cơ hội trải nghiệm tốt khi tham gia mua bán trên Muha, qua đó phấn đấu để trở thành sàn thương mại điện tử theo địa phương được yêu thích nhất để sớm phát triển mô hình sang các địa phương khác.

Tải ứng dụng Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.muha
Tải ứng dụng IOS: https://apps.apple.com/vn/app/muha/id1468993495
Website: https://muha.vn/

 FanPage: https://www.facebook.com/muhaapp/

Chăm sóc khách hàng: cskh@muha.vn

Đối tác: Admin@muha.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 4744

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/2

(Baonghean.vn) - Chấm dứt hoạt động vận tải khách tại bến xe Chợ Vinh; Tôm ‘sốt’ giá; Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 cán bộ thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 1/2.
Luring visitors to Nghe An's festivals

Luring visitors to Nghe An's festivals

(Baonghean.vn) -  The festive season is an opportunity for localities to introduce and promote tourism potential and attract cross country tourists. Up to now, preparations are urgently underway to be ready to welcome and serve tourists travelling to Nghe An to participate in festivals.
Nghệ An có trên 3.000 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Ảnh: Thành Cường

Sẵn sàng cho Ngày hội tòng quân

(Baonghean.vn) -  Ở thời điểm này,  đâu đâu trong tỉnh cùng bừng lên không khí vui tươi phấn khởi khi Ngày hội tòng quân cận kề. 100% công dân được tham gia quân ngũ đợt này đều có mặt tại địa phương, sẵn sàng quân tư trang, háo hức chờ ngày lên đường.
Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

(Baonghean.vn) - Thêm một mùa xuân nữa lại về. Đảng ta thêm một tuổi. Đất nước gặt hái thêm nhiều thành tựu trên con đường phát triển, dù có phải trải qua những va vấp, thậm chí là mất mát, đớn đau.
ra mắt sách

Ra mắt tập 2 bộ tiểu thuyết ‘Nước non vạn dặm’

Ngày 1/2, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp Nhà xuất bản Văn học tổ chức cuộc gặp mặt, trao đổi về tập 2 của bộ tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” với tên gọi “Lênh đênh bốn biển” của PSG. TS. nhà văn Nguyễn Thế Kỷ.
Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

(Baonghean.vn)- Cuộc thi là sự tiếp nối thành công của hai Cuộc thi viết chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” năm 2021, 2022 và tiếp tục có sự mở rộng về quy mô tổ chức và thành phần tham gia.
Lễ hội

Thu hút khách du lịch về Nghệ An trẩy hội

(Baonghean.vn) -  Mùa lễ hội là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch và thu hút du khách thập phương. Đến thời điểm hiện nay, công việc chuẩn bị đang gấp rút tiến hành để sẵn sàng đón và phục vụ khách du lịch về Nghệ An trẩy hội.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

(Baonghean.vn)- Hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.
Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

(Baonghean.vn) - Càng gần đến cột mốc 1 năm ngày Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, không có vấn đề nào quan trọng đối với sự tồn tại của Ukraine hơn dòng viện trợ quân sự từ Mỹ và các đồng minh phương Tây khác.
Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

(Baonghean.vn) - Chiều cuối năm, chúng tôi đến nhà ông chơi. Ngôi nhà cấp bốn bình dị nằm ở giữa xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Ông là nhà giáo, đảng viên lão thành lớp cán bộ cựu trào của làng giáo xứ Nghệ. Ông là Ngô Xuân Lan - người đã 98 tuổi đời và 78 năm tuổi Đảng.
Ông Yusuke Adachi

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL;LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng

(Baonghean.vn) -  Tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023;  Ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Dịp này, đến với các bản làng có dịch vụ du lịch trải nghiệm ở miền Tây xứ Nghệ, du khách được trải nghiệm check-in bên những vườn mơ, vườn mận đẹp mơ màng; thưởng thức ẩm thực và lĩnh hội nhiều điều thú vị, bổ ích về lịch sử giàu bản sắc văn hoá các dân tộc vùng cao Nghệ An.