Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 2/8, tại TP. Vinh, Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An.

Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Văn phòng đại diện tại Nghệ An của Tạp chí được thành lập theo Quyết định số  38/CV-HH ngày 11/7/2018 của Trung ương Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Nhà báo Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, nhà báo Vũ Quang Trạch - Tổng Biên tậTạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam cùng các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng đại diện của Tạp chí tại Nghệ An. Ảnh: Nguyệt Minh
Nhà báo Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, nhà báo Vũ Quang Trạch - Tổng Biên tậpTạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam cùng các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng đại diện của Tạp chí tại Nghệ An. Ảnh: Nguyệt Minh
Việc mở văn phòng đại diện tại Nghệ An nằm trong kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động, là cơ sở để Tạp chí làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước và các chính sách liên quan đến doanh nghiệp; các hoạt động, văn hóa doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tạp chí là diễn đàn để các chuyên gia, doanh nhân và độc giả đưa ra những giải pháp, kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, cũng như xây dựng, phát triển thương hiệu Việt.

Trao quyết định bổ nhiệm trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An. Ảnh: Nguyệt Minh
Trao quyết định bổ nhiệm trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An. Ảnh: Nguyệt Minh

tin mới

Doanh nghiệp thủy sản Nghệ An chưa mặn mà với vốn vay ưu đãi

Doanh nghiệp thủy sản Nghệ An chưa mặn mà với vốn vay ưu đãi

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, nguồn tín dụng lãi suất tốt dành cho các doanh nghiệp thủy sản nói riêng và lĩnh vực xuất khẩu nông sản nói chung khá dồi dào. Chương trình được kỳ vọng tạo đà bứt phá cho xuất khẩu những tháng cuối năm, tuy nhiên cho đến thời điểm này, doanh nghiệp không mặn mà.

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sinh kế chủ yếu của người dân xã biên giới Ngọc Lâm (Thanh Chương) là trồng keo. Từ trước đến nay người dân phải đi mua cây keo giống ở địa phương khác với giá và chi phí khá cao. Nay chính quyền và nhân dân quyết vay vốn xây vườn ươm giống cây trồng nguyên chủng tự phục vụ.

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau: