Real ở khách sạn giá 'bèo' trước trận chung kết

Theo tiết lộ của tờ AS, Real đã đặt phòng tại khách sạn Mercure Cardiff Holland House Hotel, địa điểm thường đến của dân du lịch bụi.

Đó là khách sạn 4 sao Mercure Cardiff Holland House Hotel and Spa, nơi có giá phòng vào khoảng 80 euro/đêm.

the thao 24h real o khach san gia beo truoc tran chung ket hinh 1
Khách sạn mà Real đặt để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League trông khá xoàng xĩnh, nhưng có ưu điểm lớn nhất là nằm gần sân vận động. (Ảnh: Getty)

Theo trang hướng dẫn du lịch TripAdvisor, khách sạn này còn không nằm trong top 10 khách sạn hàng đầu của thủ đô xứ Wales. Thay vào đó, nó được giới thiệu cho dân du lịch bụi vì giá cả phải chăng.

Mặc dù vậy, ưu điểm của khách sạn này là nằm khá gần sân vận động Thiên niên kỷ, nơi sẽ diễn ra trận chung kết Champions League. Có lẽ, BLĐ Real muốn rút ngắn tối đa quãng đường di chuyển để đảm bảo an toàn cho cầu thủ và BHL. Cách đây ít lâu, CLB Dortmund cũng từng bị đánh bom xe bus khi đang trên đường di chuyển ra sân.

Theo VOV

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.