SLNA vắng ngoại binh Peter Samuel ở trận quyết đấu HAGL

(Baonghena.vn) – Vòng 12 V.League 2020 chỉ còn hơn 1 tuần nữa là trở lại, SLNA đón nhận rất nhiều tin vui từ những ca chấn thương bình phục nhưng đội bóng xứ Nghệ lại vắng ngoại binh Peter Samuel ở trận đấu sắp tới.

Vào ngày 26/9, SLNA sẽ gặp HAGL trên sân Vinh trong khuôn khổ vòng 12 V.League 2020. Đây là trận đấu “sống còn” với SLNA trong cuộc đua vào nhóm 8 đội mạnh, bởi ở trận đấu tại vòng 13, SLNA phải làm khách tại Hải Phòng.

Thời gian V.League tạm nghỉ, đội bóng xứ Nghệ đón chào hàng loạt sự trở lại quan trọng như Văn Khánh, Đình Đồng, Xuân Mạnh, Xuân Thắng. Không còn cầu thủ nào chấn thương nhưng ở trận gặp HAGL, tiền đạo Peter Samuel bị treo giò vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

SLNA vắng ngoại binh Peter Samuel ở trận quyết đấu HAGL ảnh 1
Ngoại binh Peter Samuel đang rất sung sức nhưng vắng mặt ở trận gặp HAGL vì thẻ phạt. Ảnh: Đức Anh

Tiền đạo Peter Samuel gia nhập SLNA từ đầu mùa, không ghi được bàn thắng nào nhưng có 1 kiến tạo thành bàn. Sức khỏe, khả năng tì đè và độ càn lướt của cầu thủ này có vai trò rất quan trọng với SLNA. Sau 11 trận đấu, Instat chỉ ra đây là cầu thủ có khả năng tranh chấp tốt nhất, tính cả giải đấu.

Như vậy, ở trận đấu tới đây, nhiều khả năng Tuấn Tài sẽ được trả về vị trí trung phong sở trường, đá cặp cùng với tân binh Filipe Martins. Vào ngày 19/9, SLNA sẽ có trận giao hữu trên sân của CLB Thanh Hóa để chuẩn bị cho ngày giải đấu trở lại.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.