Sông Lam Nghệ An chính thức gia hạn với Phan Văn Đức

Trung Kiên

(Baonghean.vn) -Chiều ngày 19/5/2021, CLB Sông Lam Nghệ An chính thức ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ Phan Văn Đức.

Phan Văn Đức là một trong những biểu tượng mới của SLNA nhiều năm qua. Đến V.League 2021, ngôi sao sinh năm 1996 đã có 6 năm thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương và tuổi 25 cũng là lúc Văn Đức đáo hạn hợp đồng. 

Thời gian qua, tuyển thủ của SLNA đã được đội bóng đàm phán để ở lại tiếp tục thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương. Kết quả trở nên thuận lợi khi đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao cho nhà tài trợ mới. 

Phan Văn Đức đặt bút ký gia hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: SLNA
Phan Văn Đức đặt bút ký gia hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: SLNA

Chiều ngày 19/5/2021, Tập đoàn Tân Long đã phối hợp cùng CLB Sông Lam Nghệ An chính thức ký gia hạn hợp đồng với cầu thủ Phan Văn Đức. Theo đó, cầu thủ 25 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo của đội bóng xứ Nghệ trong một bản hợp đồng có giá trị 3 năm tới 2024. Giá trị của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng được đánh giá là cao kỷ lục.

Sau buổi ký kết hợp đồng, chân sút gốc Nghệ chia sẻ: “Em vui và hạnh phúc vì sau rất nhiều khó khăn cuối cùng đã có được cơ hội tiếp tục thi đấu trong màu áo của đội bóng quê hương. Em tin rằng không chỉ riêng bản thân em mà những đồng đội của tại CLB cũng sẽ nhận được những lời đề nghị hợp lý để cùng nhau vực lại bóng đá Nghệ An. Em cảm ơn nhà tài trợ đã giải quyết hợp đồng trong thời gian rất ngắn để em toàn tâm toàn ý tập trung cho đội tuyển quốc gia kỳ này”.

Phan Văn Đức sẽ thi đấu cho SLNA đến hết năm 2024. Ảnh: SLNA
Phan Văn Đức sẽ thi đấu cho SLNA đến hết năm 2024. Ảnh: SLNA

Ngoài Phan Văn Đức, nhà tài trợ SLNA cũng đang trong quá trình đàm phán với những trụ cột khác như thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh. 

Tại V.League 2021, Phan Văn Đức thi đấu khá ấn tượng và ghi được 5 bàn thắng. Tuy nhiên, đội bóng vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn khi xếp cuối bảng xếp hạng với chỉ 10 điểm. 

Bên cạnh việc giữ chân các trụ cột, được biết sắp tới đội bóng xứ Nghệ sẽ có hàng loạt sự thay đổi như vị trí Chủ tịch đội bóng, Tổng Giám đốc, HLV trưởng và bổ sung ngoại binh mới cho mục tiêu trước mắt là trụ lại sân chơi V.League.

Tin mới

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

(Baonghean.vn) - Trước ngày khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, chiều 28/9, Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đại biểu dự đại hội đã về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương).
Tản văn: Ngoảnh mặt và đêm

Tản văn hay: Ngoảnh mặt và đêm

(Baonghean.vn) - Tản văn của Hồ Huy dù luôn có vẻ được viết bằng nỗi trải đời, bằng nhiều trăn trở dằn vặt, thì người đọc vẫn thấy những tia ánh sáng lóe lên ở phía sau những nỗi buồn. Khi viết về bóng đêm, Hồ Huy vẫn hé mở ra những ánh sáng. Khi viết về mặt đất, nơi tối tăm và chứa nhiều bí ẩn, Hồ Huy vẫn mô tả những mầm cây ươm chồi chuyển nhựa. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

(Baonghean.vn) - Cảng Hàng không Vinh hoạt động trở lại; Các thủy điện thông báo xả lũ; Cửa Lò biển động, xuất hiện triều cường, sóng lớn… là những thông tin nổi bật ngày 28/9.
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiều kế hoạch, chương trình, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.