Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh

(Baonghean.vn) - Những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới của gia đình Trà My - Đỗ Khải khiến người xem mê mẩn. Chỉ vài năm trước Trà My còn được biết đến là hotgirl của Thành Vinh.

Gia đình Đỗ Khải – Trà My cùng cô công chúa Meo (Thục Anh) đầu lòng có một sự ăn ý không hề nhỏ khi cùng nhau tạo dáng cho những shot ảnh gia đình mình.
Gia đình Đỗ Khải – Trà My cùng cô công chúa Meo (Thục Anh) đầu lòng có một sự ăn ý không hề nhỏ khi cùng nhau tạo dáng cho những shot ảnh gia đình mình.
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 2
Thời gian My và Khải bắt đầu tình yêu cho đến khi “về một nhà” không quá dài, nhưng cũng đủ để họ nhận ra mình là của nhau từ giây phút đầu tiên gặp gỡ.
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 3
Trà My chia sẻ, vợ chồng trẻ sẽ không tránh khỏi những va chạm, nhưng Trà My và Đỗ Khải luôn biết nhường nhịn nhau để gia đình luôn sống vui vẻ, hòa thuận, nhất là từ khi có sự xuất hiện của bé Meo.
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 4
 
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 5
Bé Meo là một minh chứng tuyệt vời cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ.
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 6
Qua chia sẻ của mẹ, bé Meo trong mắt mọi người là một cô bé tình cảm, thích gần gũi với bố mẹ, và đặc biệt rất hay cười.
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 7
 
Sốt với bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới của hot girl Thành Vinh ảnh 8
 Gia đình nhỏ, hạnh phúc to ấy luôn hướng về nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thiên Thiên - Trần Thông

Tin mới

Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.