Tập đoàn TECCO trao tặng 1.500 suất ăn cho các chốt kiểm soát chống dịch ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Những suất ăn là tình cảm của cán bộ, nhân viên Tập đoàn TECCO chi nhánh Nghệ An gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát trên địa bàn TP.Vinh từ ngày 19/8 đến 29/8/2021.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thành phố Vinh đang gồng mình chống dịch Covid-19, Công an tỉnh Nghệ An đã tăng cường 630 cán bộ, chiến sĩ để bố trí 70 chốt kiểm soát trên khắp địa bàn thành phố. 
Tập đoàn Tecco chi nhánh Nghệ An đã tổ chức nầu 1.500 suất cơm trị giá 75 triệu đồng gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ trên địa bàn TP.Vinh. Ảnh: TC
Tập đoàn TECCO chi nhánh Nghệ An đã tổ chức nấu 1.500 suất cơm, trị giá 75 triệu đồng gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ trên địa bàn TP. Vinh. Ảnh: TC

Từ ngày 20/8 đến ngày 29/8/2021, Tập đoàn TECCO chi nhánh Nghệ An đã phối hợp với phòng An ninh Kinh tế và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức trao 1.500 suất ăn cho các chốt kiểm soát đang làm nhiệm vụ trên địa bàn TP. Vinh, mỗi suất cơm trị giá 40 ngàn đồng, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng phục vụ các chốt với tổng trị giá 75 triệu đồng. 

Điều đáng quý là tập đoàn đã phối hợp với nhà hàng Lão Hạc ở thành phố Vinh để nấu phục vụ các chốt; đồng thời bố trí 10 cán bộ, công nhân viên phục vụ hỗ trợ. 

Đại diện Tập đoàn trao tặng các suất cơm cho ngành Công an trực chốt. Ảnh: Trân Châu
Đại diện Tập đoàn trao tặng các suất cơm cho ngành Công an trực chốt. Ảnh: Trân Châu 
Bà Nguyễn Thị Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO cho biết, TECCO hỗ trợ các suất cơm cho các chốt: Chốt Nghi Kim, Hồng Bàng, Quang Trung, Hà Huy Tập, Đội Cung. Những suất ăn là tình cảm của cán bộ, nhân viên Tập đoàn TECCO chi nhánh Nghệ An gửi đến các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn TP.Vinh. 
Những suất cơm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Tập đoàn TECCO ủng hộ các chốt kiểm soát phòng chống dịch thành Vinh. Ảnh: Trân Châu
Những suất cơm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Tập đoàn TECCO ủng hộ các chốt kiểm soát phòng chống dịch thành Vinh. Ảnh:  Trân Châu 

tin mới

Nghệ An sẽ lập các đoàn công tác kiểm tra, đốc thúc giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Nghệ An sẽ lập các đoàn công tác kiểm tra, đốc thúc giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

(Baonghean.vn) - Tổ công tác phụ trách giải ngân vốn đầu tư công UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản triển khai đôn đốc thực hiện giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2024; giải quyết các khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp cụ thể trong lĩnh vực đầu tư công năm 2024 đã đề ra.

Nông dân xứ Nghệ thu bộn tiền từ 'ship' ngô nếp liên tỉnh

Nông dân xứ Nghệ thu bộn tiền từ 'ship' ngô nếp liên tỉnh

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm, trên vùng đồng ở xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, nông dân bước vào những ngày thu hoạch “mẻ cuối” vụ ngô đông. Người dân cho biết, trồng ngô đông trên đất hai lúa mang lại thu nhập khá cao, thu hoạch không kịp để bán nhờ bán qua mạng và "ship" ngô liên tỉnh.

Du khách rất hào hứng với điệu hát múa của người Thái trong các tour du lịch. Ảnh: Đình Tuyên

Khi hợp tác xã tham gia làm du lịch

(Baonghean.vn) - Du lịch nông nghiệp, du lịch cộng đồng là hướng đi hiệu quả và phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. Đặc biệt, có sự tham gia của hợp tác xã, loại hình du lịch này càng khởi sắc, không chỉ đem lại thu nhập mà còn góp phần khôi phục, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc vùng miền.

Trông giữ xe

Cần siết chặt tình trạng nhập nhèm giá vé giữ xe đầu năm

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu năm mới là thời điểm người dân thường đến các đền, chùa để thắp hương và làm lễ đầu năm. Trước lượng lớn người đổ về, tình trạng nhập nhèm về giá vé giữ xe lại tiếp diễn tại một số điểm du lịch tâm linh trên địa bàn tỉnh.

Tàu cá

Ngư dân Nghệ An tìm hướng chuyển nghề

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh nghề khai thác hải sản ngày càng kém hiệu quả, nhiều rủi ro, ngư dân vùng ven biển Nghệ An đang tìm hướng chuyển nghề. Các địa phương cũng đang tích cực hỗ trợ người dân tái cơ cấu ngành nghề theo hướng giảm tỷ trọng nghề đánh bắt.

Chè dây Yên Tĩnh

Cây chè dây vươn cao trên miền Yên Tĩnh

(Baonghean.vn) - Về Yên Tĩnh, chúng tôi cuốn vào câu chuyện làm ăn mới của người dân và cán bộ xã vùng sâu này. Và “cuốn” nhất, là chuyện cây chè dây Yên Tĩnh được chính người dân ở đây năng động, sáng tạo làm nên sản phẩm được đóng bao bì, tiêu thụ tốt, đang ngày một lan xa tiếng tăm...

Lao động tại 1 doanh nghiệp dệt may Đô Lương đã trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

Đến 10 tháng Giêng âm lịch, gần 30 nghìn lao động trở lại làm việc ở Khu Kinh tế Đông Nam

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Phòng Quản lý doanh nghiệp và lao động, Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam, đến hôm nay (19/2), tức 10 tháng Giêng, đã có tổng cộng gần 30 ngàn lao động tại 92 doanh nghiệp thuộc Khu Kinh tế Đông Nam đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn.