Thạch Thành đưa vào khai thác dòng xe 'chuyên cơ mặt đất' tuyến Vinh - Hà Nội và ngược lại

(Baonghean.vn) - Dòng xe LIMOUSINE MOBIHOME 120SL (sản xuất năm 2019) có 22 phòng VIP và được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất” vừa được Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành đưa vào khai thác lúc 13h30 chiều nay (4/6) tuyến Vinh - Hà Nội và ngược lại. ​
Chuyen cơ
Thạch Thành đưa vào khai thác dòng xe LIMOUSINE MOBIHOME 120SL 22 phòng VIP. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Sau thành công của việc khai thác dòng xe LIMOUSINE 32 phòng VIP (được mệnh danh là "khách sạn di động"), Thạch Thành tiếp tục đầu tư khai thác dòng xe đời mới LIMOUSINE MOBIHOME  120SL 22 phòng VIP (là dòng xe được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”).

Khách hàng sẽ được Thạch Thành miễn phí ship vé tại nhà khi liên lạc đặt chỗ theo số điện thoại 0989.883.789 và có xe trung chuyển đưa đón khách tại địa bàn TP. Vinh với giá vé là: 300.000 đồng/phòng (bao gồm thuế VAT và BHHK). Điện thoại tại Hà Nội là: 0973.651.789

P
Phục vụ  bán vé xe dành cho khách hàng tại Văn phòng Công ty số 266, đường Hà Huy Tập (TP. Vinh). Ảnh: Hoàng Vĩnh

Cùng với đó, Thạch Thành còn có các phòng bán vé phục vụ khách hàng tại Bến xe chợ Vinh, Bến xe Bắc Vinh, Văn phòng Công ty số 266, đường Hà Huy Tập (TP. Vinh) tại Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội). 

Tại bến xe Bắc Vinh sẽ đón hành khách và xuất bến vào lúc 13h30 hàng ngày và tại Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm) sẽ đón hành khách và xuất bến vào lúc 22h30 hàng ngày.

v
 Bên trong “chuyên cơ mặt đất” có đầy đủ các chi tiết cần thiết và rất hiện đại để giúp hành khách trải nghiệm trọn vẹn và mỗi giường là một khoang giải trí riêng biệt với màn hình LCD 15 inch và đèn ngủ nhiều màu sắc.

Cùng với việc thường xuyên đổi mới phương thức phục vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của hành khách, Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành luôn mạnh dạn đầu tư các dòng xe gường nằm cao cấp, đời mới nhất hiện nay đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Hải Vân - Giám đốc Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành cho hay: Xe LIMOUSINE MOBIHOME 120SL 22 phòng VIP có ngoại thất nổi bật và Công ty đã đặt Logo ở vị trí rất phù hợp để khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu Thạch Thành.

b
Nhân viên Thạch Thành chuẩn bị cho chuyến đầu tiên tuyến Vinh - Hà Nội. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với loại xe này, bởi bên trong “chuyên cơ mặt đất” có đầy đủ các chi tiết cần thiết và hiện đại để giúp hành khách trải nghiệm trọn vẹn: điều hòa xe đảm bảo mọi vị trí mát mẻ và thông thoáng; Trang bị hệ thống giải trí bao gồm DVD - HD, mỗi giường là một khoang giải trí riêng biệt với màn hình LCD 15 inch và đèn ngủ nhiều màu sắc. Đặc biệt có những khay để đồ cá nhân khá tiện lợi cho hành khách và tại các khay này được Thạch Thành phục vụ miễn phí bánh ngọt, nước uống và khăn lạnh…

tin mới

Cụm trang trại đạt kỷ lục thế giới của Tập đoàn TH: Đòn bẩy cho phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam

Cụm trang trại đạt kỷ lục thế giới của Tập đoàn TH: Đòn bẩy cho phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam

(Baonghean.vn) - Các chuyên gia quốc tế nhận định, cụm trang trại bò sữa của TH đi vào hoạt động là bước đột phá trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Trang trại không chỉ mang lại dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế mà còn thúc đẩy nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ phát triển.

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh mặt bằng kinh doanh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh mặt bằng kinh doanh ghế massage

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn nhận hồ sơ đề xuất tham gia lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh ghế massage tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng Hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau đây:

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An lấy, ghép tạng từ người hiến chết não. Ảnh: Thành Chung

Khai mạc Hội nghị gan mật tụy Việt Nam năm 2023

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần này là một hoạt động khoa học sâu rộng có ý nghĩa đặc biệt vào dịp toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày truyền thống (18/9/1918-18/9/2023).

Hồ điều hoà 1 ở xã Hưng Lộc, thành phố Vinh. Đây là hồ điều hoà lớn nhất thành phố Vinh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Trân Châu

Những 'lá phổi xanh' ở đô thị Vinh

(Baonghean.vn) - Cùng với quá trình phát triển, thành phố Vinh đã quan tâm đầu tư hạ tầng cấp thoát nước và phát triển các mảng xanh, khu công viên, hồ nước..., góp phần  điều hòa khí hậu.

Các doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Các doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

(Baonghean.vn) - Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.