Thái Lan vào bảng khó, HLV Kiatisak bỏ về ngay lập tức

Tham dự lễ bốc thăm và nhận được rất nhiều sự chú ý nhưng HLV Kiatisak tỏ ra không vui với kết quả. Ông bỏ về sớm hơn… dự định.

Tham dự lễ bốc thăm và nhận được rất nhiều sự chú ý nhưng HLV Kiatisak tỏ ra không vui với kết quả. Ông bỏ về sớm hơn… dự định.

Thái Lan vào bảng khó, HLV Kiatisak bỏ về ngay lập tức

Như thường lệ, ĐT Thái Lan luôn được đánh là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch, đặc biệt là sau thành tích tuyệt vời ở vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên, sau lễ bốc thăm, ĐT Thái Lan rơi vào bảng Tử thần, cùng với chủ nhà Philippines, Indonesia và Singapore, HLV Kiatisak đã bỏ về.

Ngô Hoàng Thịnh kể: “HLV Kiatisak ngồi ngay bàn của ĐT Việt Nam và ông ấy vào căn phòng một cách vui vẻ, cười với mọi người, chào đoàn Việt Nam bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, khi có kết quả, HLV Kiatisak bỏ về ngay và có vẻ không vui”.

Giới truyền thông Thái Lan cảm thấy vui mừng vì họ nằm khác bảng với Việt Nam. Nhà báo thể thao nổi tiếng Prapaporn Chaovanasiri của đài truyền hình Thai PBS nhấn mạnh: “Thật tuyệt vời khi ĐT Việt Nam không nằm cùng bảng với Thái Lan. Chúng ta sẽ hẹn gặp nhau ở chung kết nhé”.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2016

Bảng A: Philippines, Thái Lan, Singapore, Indonesia.

Bảng B: Myanmar, Malaysia, Việt Nam, đội vượt qua vòng loại

Lịch thi đấu vòng bảng của Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016

20/11: Myanmar vs Việt Nam

23/11: Malaysia vs Việt Nam

26/11: Việt Nam vs đội vượt qua vòng loại

Theo Bongdaplus

Tin mới

Tản văn: Ước gì trở lại năm nào

Tản văn hay: Ước gì trở lại năm nào

(Baonghean.vn)- Với kết cấu của một truyện ngắn, tản văn của Phạm Minh Giang để lại nhiều ám ảnh bởi câu chuyện và những nỗi niềm nhớ nhung, tiếc nuối của nó. Là một nhà văn lão thành, giọng điệu, hồn cốt văn chương của Phạm Minh Giang vẫn tỏ ra trẻ trung, sôi nổi, giàu sức sống vô cùng. Ông luôn khao khát được viết và viết nhiều hơn nữa.
Thông tin nổi bật ngày 25/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/5

(Baonghean.vn) - Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào; Đại biểu Quốc hội đoàn Nghệ An tham gia ý kiến tại phiên thảo luận tổ; Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại huyện Tương Dương; Công bố chỉ số Cải cách hành chính năm 2021, Nghệ An tăng 1 bậc… là những thông tin nổi bật ngày 25/5.
Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” tại nhiều địa phương

Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 'Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam' tại nhiều địa phương

(Baonghean.vn) - Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008 - 2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.
Trang trọng lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh tại Lào

Xúc động Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào

(Baonghean.vn) - Sáng 25/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả trên đất nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Hủy bỏ hợp đồng bán Vườn cam Nghi Ân

Hủy bỏ hợp đồng bán Vườn cam Nghi Ân

(Baonghean.vn) - Năm 2020, UBND tỉnh chỉ đạo thanh tra việc chấp hành pháp luật về quản lý tài chính, tài sản và đất đai tại Công ty TNHH MTV Cà phê cao su Nghệ An; trong đó, có thanh tra việc tổ chức thực hiện nhượng bán vườn cam và các tài sản khác gắn liền với đất tại xã Nghi Ân.
TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ đồng đất Việt

TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế từ cánh đồng đất Việt

(Baonghean.vn) - Trang trại bò sữa của TH true MILK hiện nắm giữ kỷ lục thế giới do World Records Union chứng nhận là “Cụm trang trại chăn nuôi và chế biến sữa công nghệ cao khép kín có quy mô lớn nhất thế giới” vào năm 2020. Từ trang trại này, dòng sữa tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ ghi dấu “Vì tầm vóc Việt” mà đã trở thành sản phẩm chất lượng cao đẳng cấp thế giới.