Thầy giáo trường Phan giả gái nhảy múa gây sốt mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Tuy chỉ xuất hiện trong những phút chót của chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhưng tiết mục giả gái của các thầy giáo trường Phan không chỉ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi sân khấu mà còn tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội.

Tiết mục gây sốt của "6 chàng tiên". Ảnh chụp màn hình

Trong trang phục dành cho các cô thôn nữ ngày xưa, 6 thầy giáo trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã nhảy múa trên nền nhạc “Cây đa quán dốc”. Những động tác lắc lư, đánh hông, xoay tròn, làm má lúm đồng tiền của các thầy đã nhận được hàng loạt những tiếng hò reo, cổ vũ cuồng nhiệt.

Tiết mục giả gái của các thầy là tiết mục cuối cùng được biểu diễn trong chương trình giao lưu văn nghệ “Thu yêu thương” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do trường THPT chuyên Phan Bội Châu tổ chức vào tối 19/10. Chương trình giao lưu còn có rất nhiều tiết mục đặc sắc do chính các thầy cô giáo trường Phan thực hiện. 

Tiết mục văn nghệ gây sốt của các thầy giáo trường Phan:

Không chỉ "đốt nóng" sân khấu trường Phan tối 19/10, ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội vài tiếng đồng hồ, clip dài hơn 1 phút 30 giây quay tiết mục của 6 thầy giáo đã nhanh chóng nhận được hàng trăm, nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Dưới clip là hàng trăm bình luận tích cực như “Trường có 6 chàng tiên”, “Yêu các thầy”, “Các vị hảo hán thật là duyên dáng quá đi mà”, “Tối nay Phan vui thế. Các thầy cute vượt tầm với”,  “Ngày 20/10 mà các thầy nổi hết phần các cô”…

Thầy Lê Văn Kiên người đưa ra ý tưởng cho màn biểu diễn gây sốt trên mạng xã hội chia sẻ, nhân dịp 20/10, các thầy muốn làm một điều gì đó đặc biệt tặng cô trò trong trường chứ không chỉ hát như các năm trước.

“Để giữ bí mật cho tiết mục đến phút chót, các thầy đã tập chớp nhoáng với nhau trong 3 buổi, mỗi buổi chỉ tầm 30 phút”, thầy Kiên cho biết. Bản thân các thầy cũng không ngờ tiết mục của mình lại nhận được sự yêu thích lớn như vậy trên mạng xã hội. 

Chu Thanh