#thẻ tín dụng

41 kết quả

Sản phẩm tiết kiệm "Người xây tổ ấm" của Bắc Á Bank với ưu đãi trực tiếp vô cùng hấp dẫn

Tiếp cận khách hàng nữ trong nền kinh tế của các quý bà - SHEconomy

(Baonghean.vn) - Hơn bao giờ hết, phụ nữ ngày càng có thu nhập cao hơn, chi tiêu nhiều hơn và ảnh hưởng đến đa số quyết định mua sắm - từ nhu yếu phẩm đến các tài sản lớn. Xu hướng nhân khẩu học này mang đến những cơ hội marketing hấp dẫn, nhưng thực tế tiếp cận phái nữ không hề dễ dàng.
Vụ 31.000 thẻ ngân hàng bị lộ: Liệu khách có mất tiền?

Vụ 31.000 thẻ ngân hàng bị lộ: Liệu khách có mất tiền?

Thông tin của hơn 31.000 giao dịch thẻ ngân hàng và hơn 5 triệu email được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động bị chia sẻ trên Internet... Dù cho rằng còn nhiều nghi vấn từ những gì hacker công bố, lãnh đạo các ngân hàng khẳng định, việc lộ 16 số trên thẻ chưa đủ để hacker lấy được tiền.
6 bí quyết săn tour du lịch giá rẻ nhưng "chất"

6 bí quyết săn tour du lịch giá rẻ nhưng "chất"

(Baonghean.vn) - Hiện nay, du lịch theo tour là một lựa chọn khá phổ biến của khách du lịch; nhưng để chọn được những tour giá rẻ đảm bảo an toàn, tiết kiệm thì không phải ai cũng có kinh nghiệm... Khi đặt tour du lịch bạn cần chú ý những vấn đề sau.
Khi nào nên sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ để thanh toán?

Cách quản lý tài chính bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

(Baonghean.vn) - Để phát huy tối đa lợi ích của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, bạn nên dành thời gian tìm hiểu cách sử dụng; đặc biệt là khi nào nên sử dụng 2 loại thẻ này để thanh toán? Nếu biết cách phối hợp nhịp nhàng giữa 2 loại thẻ trong quá trình sử dụng, tài chính của bạn sẽ được quản lý chặt chẽ và khoa học.
6 tuyệt chiêu kiểm soát ngân quỹ gia đình hiệu quảh

6 tuyệt chiêu kiểm soát ngân quỹ gia đình hiệu quả

(Baonghean.vn) - Tháng Giêng thường là tháng khó khăn khi nói đến tài chính. Sự căng thẳng với những khoản chi tiêu cho lễ Tết, các hóa đơn thẻ tín dụng cần phải thanh toán là áp lực với không ít người... Để giúp giảm bớt áp lực về tiền bạc, một số giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu năm mới ổn định hơn.
8 chính sách mới có hiệu lực trong tháng 3/2018

8 chính sách mới có hiệu lực trong tháng 3/2018

(Baonghean.vn) - Siết quản lý ô tô cũ nhập khẩu; giảm phí thẩm định; quy định dùng thẻ tín dụng; thu tiền sử dụng đất với diện tích tăng thêm; đơn thuốc của trẻ dưới 72 tháng phải ghi thông tin của bố mẹ… là những chính sách mới, quy định nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2018.
10 cách để trở thành chủ thẻ tín dụng thông minh

Cách để trở thành chủ thẻ tín dụng thông minh

(Baonghean.vn) - Thẻ tín dụng đang dần trở thành một phần của cuộc sống hiện đại khi giúp mọi người mua sắm, thanh toán hóa đơn mà không cần tiền mặt. Tuy nhiên, thẻ tín dụng cũng làm nguy cơ lâm vào cảnh "nợ nần chồng chất" của bạn gia tăng. Dưới đây là những cách để bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình một cách thông minh.
Những khoản chi tiêu người dùng thẻ tín dụng nên tránh

8 khoản chi tiêu người dùng thẻ tín dụng nên tránh

(Baonghean.vn) - Thật dễ dàng để trả tiền cho tất cả mọi thứ chỉ bằng một chiếc thẻ nhựa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên thanh toán tất cả bằng thẻ tín dụng ngân hàng. Dưới đây là những khoản chi phí mà bạn không nên chi trả bằng thẻ tín dụng.
Mẹo phòng tránh bị lừa đảo trên mạng

Mẹo phòng tránh bị lừa đảo qua mạng

(Baonghean.vn) - Các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tài khoản, tiền bạc trên mạng vẫn xảy ra rất thường xuyên. Làm thế nào để nhận diện và phòng tránh? Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn tránh được nguy cơ bị lừa qua mạng.
9 sai lầm cần tránh khi dùng thẻ tín dụng

9 sai lầm cần tránh khi dùng thẻ tín dụng

(Baonghean.vn) - Sử dụng thẻ tín dụng cho việc chi tiêu, mua sắm đang ngày càng phát triển vì sự tiện lợi và nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn có thể tốn kém nhiều hơn từ những rủi ro.