Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm

Theo Lan Chinh (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Ngoài sự nghiệp bóng đá, Jamal Blackman còn làm chủ một thương hiệu thời trang, hướng tới những người có thân hình cao lớn.
Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 1

Jamal Blackman sinh năm 1993, hiện thi đấu cho CLB Leeds United dưới dạng cho mượn từ Chelsea. Anh được đôn lên đội một Chelsea từ năm 2012 nhưng chưa được ra sân trận nào. Suốt từ đó tới nay, thủ thành này liên tục bị đem cho các CLB hạng dưới mượn.

Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 2

Trong khi sự nghiệp sân cỏ không có gì nổi bật, Blackman lại đang khá thành công trong kinh doanh. Jamal Blackman sở hữu một thương hiệu thời trang riêng mang tên Prodigieux, kinh doanh các mặt hàng quần áo, giày dép, mũ...Đối tượng hướng tới của thủ thành 24 tuổi là những người có thân hình cao to, ngoại cỡ.

Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 3

Blackman khởi đầu với bộ sưu tập mũ, sau đó là quần jeans, áo phông, áo nỉ, áo khoác...

Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 4

Mới đây, anh còn tung ra bộ sưu tập bikini hướng tới các chị em có thân hình mũm mĩm, đường cong bốc lửa.

Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 5

'Tôi thấy rằng rất nhiều phụ nữ với thân hình nở nang gặp khó khăn trong việc lựa chọn những bộ bikini vừa vặn và phù hợp với họ. Mẹ và các chị em gái của tôi cũng vậy. Tôi muốn họ phải thật thoải mái và tự tin khi mặc bikini', Blackman chia sẻ về việc kinh doanh bikini của mình. 

Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 6

Thành công từ kinh doanh mang lại cho Blackman cuộc sống thoải mái. Anh cũng sở hữu nhiều ôtô đắt tiền như nhiều đồng nghiệp ở Premier League.

Thủ môn trẻ đam mê thiết kế bikini cho phụ nữ mũm mĩm ảnh 7

Mặc dù vậy, mục tiêu lớn nhất của Blackman vẫn là thể hiện được khả năng trên sân cỏ. Anh mơ ước một ngày được ra sân thi đấu ở Premier League.

Tin mới

Những nông dân của đội tuồng làng Kẻ Gám (Yên Thành) được nhận Giải thưởng Đào Tấn

Những nông dân của đội tuồng làng Kẻ Gám (Yên Thành) được nhận Giải thưởng Đào Tấn

Ngày 29/5, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc, Tạp chí Văn hiến Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Đào Tấn 2022, tôn vinh 15 tập thể, cá nhân đã có những tác phẩm đóng góp tích cực cho việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống của dân tộc.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/5

(Baonghean.vn) - Đề nghị công nhận thành phố Vinh mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I; Xử phạt 660 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm; Hơn 1.900 hồ sơ đăng ký thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Phan Bội Châu... là những thông tin nổi bật trong ngày 29/5.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác tuyên truyền đặc biệt trong thời kỳ mới

(Baonghean.vn) - Ngày 29/5, Đảng uỷ Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 154-CT/ĐUQSTW, ngày 09/4/2008 của Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương về tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác tuyên truyền đặc biệt trong thời kỳ mới.
Chậm tiến độ Dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam đoạn qua Hưng Nguyên: Có phải vì vướng mặt bằng?

Chậm tiến độ Dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam đoạn qua Hưng Nguyên: Có phải vì vướng mặt bằng?

(Baonghean.vn) - Gần đây, Công ty CP Đầu tư Phúc Thành Hưng - đơn vị tham gia thi công Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt thuộc Dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông phản ánh, đoạn qua huyện Hưng Nguyên gặp nhiều vướng mắc ảnh hưởng tiến độ thi công của nhà đầu tư.
Truy tìm nam sinh mất tích đã 5 ngày

Truy tìm nam sinh mất tích đã 5 ngày

(Baonghean.vn) - Một nam sinh tại huyện Yên Thành bị mất tích. Mặc dù, địa phương đã huy động hàng trăm người tìm kiếm nhưng đến thời điểm này, đã 5 ngày trôi qua, vẫn chưa có kết quả.
Trả lời kiến nghị cử tri Nam Đàn về việc cắm mốc chỉ giới giữa rừng đặc dụng và rừng phòng hộ

Trả lời kiến nghị cử tri Nam Đàn về việc cắm mốc chỉ giới giữa rừng đặc dụng và rừng phòng hộ

(Baonghean.vn) - Cử tri xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn phản ánh việc cắm mốc chỉ giới giữa rừng đặc dụng với rừng phòng hộ, rừng sản xuất còn chồng chéo, đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra việc tổ chức cắm mốc và thông báo để người dân biết và thực hiện.
Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An thực hiện giám sát tại bếp ăn tập thể trường học trong tỉnh. Ảnh Thành Chung

Xử phạt 660 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(Baonghean.vn) - Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023, các đoàn công tác liên ngành, chuyên ngành đã thực hiện kiểm tra 6.337 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền trên 781 triệu đồng.
Chủ tịch UBND tỉnh: Cố gắng tìm ra dư địa phát triển trong tình hình khó khăn chung

Chủ tịch UBND tỉnh: Cố gắng tìm ra dư địa phát triển trong tình hình khó khăn chung

(Baonghean.vn) - Đứng trước những khó khăn, thách thức tác động lớn đến mục tiêu tăng trưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đề nghị các sở, ngành thường xuyên theo dõi, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, cản trở, ách tắc để tìm ra các dư địa, thúc đẩy phát triển.