Tiền vệ Đặng Văn Lắm không kịp bình phục ngày V.League 2021 trở lại

(Baonghean.vn) - Tại vòng 4 V.League 2021, Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu trở lại sau quãng thời gian nghỉ, nhưng đó là trận đấu mà tiền vệ Đặng Văn Lắm chắc chắn không kịp góp mặt vì chưa bình phục chấn thương.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm là một trong số rất nhiều cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Quang Trường đôn lên đội 1 tham dự V.League 2020. Cầu thủ sinh năm 1999 mùa vừa qua thi đấu 11 trận, ghi được 1 bàn thắng.

Tuy nhiên, tiền vệ này gặp một chấn thương đầu gối khá nặng sau pha phòng ngự trong trận thắng HAGL 2-0 trên sân Vinh tại vòng 12. Vì chấn thương này mà Văn Lắm bỏ lỡ cơ hội cùng U21 SLNA tham dự VCK U21 Quốc gia 2020.

Đến V.League 2021, chấn thương của Văn Lắm vẫn không thể bình phục và suốt thời gian qua, cầu thủ trẻ của SLNA chưa thể tập luyện trở lại cùng với các đồng đội. Trong 3 trận đấu qua, tiền vệ Hồ Sỹ Sâm là người thường xuyên được bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu tại lượt đi V.League 2021. Ảnh: Xuân Thủy
Tiền vệ Đặng Văn Lắm sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu tại lượt đi V.League 2021. Ảnh: Xuân Thủy

Theo chia sẻ của Văn Lắm, anh sẽ cần ít nhất 1 tháng để bình phục chấn thương. Như vậy, chắc chắn Văn Lắm sẽ bỏ lỡ cơ hội thi đấu trong trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Vinh ngày 18/3 và hàng loạt trận đấu sau đó trong tháng 3 như gặp SHB Đà Nẵng (22/3) và Viettel (28/3).

Ngoài Văn Lắm, SLNA cũng vừa đón nhận thêm những ca chấn thương mới ở những mức độ khác nhau đến từ hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam và Thái Bá Sang. Hiện tại, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đang tích cực chuẩn bị cho ngày V.League trở lại. Vào ngày 6/3, SLNA sẽ tái đấu với HL Hà Tĩnh trong trận giao hữu trên sân Vinh.

Tin mới

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

Bản Mồng - đại dự án chưa hẹn ngày về đích!

(Baonghean.vn) - Chủ đầu tư Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng đã có văn bản đề nghị huyện Quỳ Châu tăng cường giải pháp quản lý những diện tích đất đã bồi thường, giải phóng mặt bằng; nhưng vấn đề tái định cư và những khó khăn, tồn tại khác ở vùng tích nước của đại dự án thì... sẽ phải chờ!
Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.
Nghệ An: Chung tay phối hợp, tham gia tích cực thực hiện Đề án 06 phục vụ chuyển đổi số

Nghệ An: Chung tay phối hợp, tham gia tích cực thực hiện Đề án 06 phục vụ chuyển đổi số

(Baonghean.vn)-  Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030” (gọi tắt là Đề án 06) có ý nghĩa rất quan trọng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và chuyển đổi số quốc gia.