Tiền vệ Đặng Văn Lắm không kịp bình phục ngày V.League 2021 trở lại

(Baonghean.vn) - Tại vòng 4 V.League 2021, Sông Lam Nghệ An sẽ thi đấu trở lại sau quãng thời gian nghỉ, nhưng đó là trận đấu mà tiền vệ Đặng Văn Lắm chắc chắn không kịp góp mặt vì chưa bình phục chấn thương.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm là một trong số rất nhiều cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Quang Trường đôn lên đội 1 tham dự V.League 2020. Cầu thủ sinh năm 1999 mùa vừa qua thi đấu 11 trận, ghi được 1 bàn thắng.

Tuy nhiên, tiền vệ này gặp một chấn thương đầu gối khá nặng sau pha phòng ngự trong trận thắng HAGL 2-0 trên sân Vinh tại vòng 12. Vì chấn thương này mà Văn Lắm bỏ lỡ cơ hội cùng U21 SLNA tham dự VCK U21 Quốc gia 2020.

Đến V.League 2021, chấn thương của Văn Lắm vẫn không thể bình phục và suốt thời gian qua, cầu thủ trẻ của SLNA chưa thể tập luyện trở lại cùng với các đồng đội. Trong 3 trận đấu qua, tiền vệ Hồ Sỹ Sâm là người thường xuyên được bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Tiền vệ Đặng Văn Lắm sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu tại lượt đi V.League 2021. Ảnh: Xuân Thủy
Tiền vệ Đặng Văn Lắm sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu tại lượt đi V.League 2021. Ảnh: Xuân Thủy

Theo chia sẻ của Văn Lắm, anh sẽ cần ít nhất 1 tháng để bình phục chấn thương. Như vậy, chắc chắn Văn Lắm sẽ bỏ lỡ cơ hội thi đấu trong trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Vinh ngày 18/3 và hàng loạt trận đấu sau đó trong tháng 3 như gặp SHB Đà Nẵng (22/3) và Viettel (28/3).

Ngoài Văn Lắm, SLNA cũng vừa đón nhận thêm những ca chấn thương mới ở những mức độ khác nhau đến từ hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam và Thái Bá Sang. Hiện tại, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đang tích cực chuẩn bị cho ngày V.League trở lại. Vào ngày 6/3, SLNA sẽ tái đấu với HL Hà Tĩnh trong trận giao hữu trên sân Vinh.

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.