Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy sông tự vẫn

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 27/5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cho biết vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy xuống sông Hiếu (thị xã Thái Hòa) tự vẫn.
Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy sông tự vẫn ảnh 1

Sau 2 ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ nghi nhảy sông. Ảnh: Minh Thái

Trước đó, vào hồi 13h36 phút ngày 26/5, lực lượng lực lượng chức năng thị xã Thái Hoà nhận được tin báo của người dân về việc một người phụ nữ nhảy xuống sông Hiếu nghi tự vẫn.

Tại bờ sông, lực lượng chức năng phát hiện trong túi có giấy tờ mang tên M.T.L.H. (SN 1984, trú tại khối Quyết Thắng, Hoà Hiếu, thị xã Thái Hoà, là kế toán của một bệnh viện trên địa bàn).

Hiện, phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã điều thêm phương tiện, lực lượng đến phối hợp thị xã Thái Hòa cùng người thân đang tìm kiếm chị H. trên sông Hiếu.

Tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy sông tự vẫn ảnh 2

Người thân, đồng nghiệp dõi theo lực lượng chức năng tìm kiếm chị H. Ảnh: Minh Thái

Do những ngày vừa qua có mưa lớn trên thượng nguồn nên nước sông Hiếu chảy xiết, màu đỏ đục nên công tác tìm kiếm trên sông đang gặp khó khăn.

Tin mới

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Nhi đồng Quỳ Hợp đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Nhi đồng Quỳ Hợp đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè cũng là lúc tại sân cỏ nhân tạo khối 7, thị trấn Quỳ Hợp nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các em lứa tuổi nhi đồng từ các xã, thị trấn đã tập trung về đây tập luyện để tham gia Giải Bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.
Bạo lực học đường: SOS!

Bạo lực học đường: SOS!

(Baonghean.vn) - Bạo lực học đường không phải là vấn đề mới, nhưng cũng không bao giờ là cũ. Đặc biệt là gần đây, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng, với nhiều hình thức bạo lực mới. Bạo lực học đường đang chính là nỗi lo, trăn trở của nhiều gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Yên Thành

Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25: Yên Thành quyết tâm đi đến trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - Là đội bóng giàu truyền thống với những lứa cầu thủ tài năng, huyện Yên Thành luôn khẳng định bản sắc, lối đá tấn công đẹp mắt tại Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Năm nay, thầy và trò quê lúa sẽ nỗ lực hết mình để mang về vinh quang cho huyện nhà.
Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

(Baonghean.vn) - Việc phát động Tháng hành động Vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc giải quyết các vấn đề về trẻ em và phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích ở trẻ.
Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

(Baonghean.vn) - Ngày 21/4, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước đã ban hành Quy trình thanh toán tự động các khoản chi điện, nước, dịch vụ viễn thông theo văn bản ủy quyền của đơn vị sử dụng ngân sách. Tại Kho bạc Nhà nước Nghệ An, việc triển khai diện rộng ở tất cả các đơn vị bước đầu mang lại hiệu quả.