Toyota khai trương đại lý 3S thứ 48 tại Vinh

(Baonghean.vn) - Chiều 18/5, Đại lý Toyota Sông Lam chính thức được khai trương, trở thành cơ sở kinh doanh 3S thứ 48 của Toyota tại Việt Nam.
Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam trao quà cho Công ty CP Toyota Sông Lam nhân dịp khai trương. Ảnh: PV
Ông Toru Kinoshita - Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam trao quà cho Công ty CP Toyota Sông Lam nhân dịp khai trương. Ảnh: Việt Phương

Đại lý có tổng diện tích sàn gần 13.000 m2 cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại với tổng mức đầu tư trên 4 triệu USD.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phùng Bá Ngọc - Tổng giám đốc Công ty CP Toyota Sông Lam khẳng định: Với chiến lược “Xây niềm tin, Bền giá trị” làm giá trị cốt lõi để phát triển, Toyota Sông Lam luôn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cắt băng khai trương đại lý Toyota Sông Lam. Ảnh: PV
Cắt băng khai trương đại lý Toyota Sông Lam. Ảnh: Việt Phương

Toyota Sông Lam cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng của nhà sản xuất mang thương hiệu Toyota - thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp ô tô thế giới và cũng là liên doanh ô tô Nhật Bản có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đồng thời mang đến cho khách hàng các dịch vụ, tư vấn, bảo hành và sửa chữa chu đáo nhất, giúp khách hàng vững tin lái xe trên mỗi chặng đường.

Nghệ An là thị trường quan trọng của Toyota với hơn 3 triệu dân. Đây là thị trường xe hơi lớn thứ 5 trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tọa lạc tại Đại lộ Vinh - Cửa Lò, trong khu vực phát triển của thành phố Vinh, mạng lưới giao thông thuận lợi, Toyota Sông Lam mong muốn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và dễ dàng cho khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ.

tin mới

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

(Baonghean.vn) -Theo đà tăng của giá đường thế giới, thị trường đường trong nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã có nhiều khởi sắc. Lợi nhuận tăng, thị trường tiêu thụ khả quan, các doanh nghiệp mía đường tập trung đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, người dân yên tâm sản xuất, gắn bó với cây mía…

Xuân Hoàng

Nông dân xã biên giới Nghệ An nuôi lợn đen chỉ bằng rau rừng

(Baonghean.vn) - Vào khu vực chăn nuôi tập trung của bản Pục, xã biên giới Nậm Giải, huyện Quế Phong, mới thấy được ý chí vươn lên, không trông chờ, ỷ lại của đồng bào các dân tộc nơi đây. Từ chăn nuôi lợn, trâu, bò… một số hộ dân bản Pục có nguồn thu cả trăm triệu đồng/năm.