Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân

Thu Hương 27/09/2022 19:00

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 27/9, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 7 cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp trong các hoạt động tri ân gia đình Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Dự buổi lễ có các ông: Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh; Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Hồ Đức Thành - Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

Thời gian qua, việc triển khai vận động, tiếp nhận nguồn lực để hỗ trợ cho công tác từ thiện, chăm sóc và tri ân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện.

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022) vừa qua, tỉnh Nghệ An đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thông qua Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh với tổng số tiền hơn 6,6 tỷ đồng. Từ số tiền này, Hội đã hỗ trợ làm nhà, trao tặng sổ tiết kiệm, tặng quà, xe lăn… cho các gia đình thân nhân Liệt sỹ, các thương binh trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh trao Bằng khen UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân liệt sỹ. Ảnh: Thu Hương

Để ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, dịp này Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác ủng hộ từ thiện, chăm sóc và tri ân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Các tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vì có nhiều thành tích trong công tác ủng hộ từ thiện, chăm sóc và tri ân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh gồm:

Tập thể (1 tập thể):

- Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác khoáng sản Việt Long (Thành phố Chí Minh).

Cá nhân (7 cá nhân):

- Bà Chu Thị Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Minh Đức.

- Ông Trương Văn Hiền – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An.

- Ông Hồ Sỹ Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển HVT.

- Ông Nguyễn Viết Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Dệt may Hồng Loan (thành phố Vinh).

- Ông Nguyễn Hữu Quỳnh – Giám đốc Công ty cổ phần Xây lắp Giang Sơn (huyện Quỳnh Lưu).

- Ông Bùi Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

- Ông Hồ Sỹ Ngôn - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO