Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều ngày 27/9, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 7 cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp trong các hoạt động tri ân gia đình Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Dự buổi lễ có các ông: Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh; Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Hồ Đức Thành - Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

Thời gian qua, việc triển khai vận động, tiếp nhận nguồn lực để hỗ trợ cho công tác từ thiện, chăm sóc và tri ân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện.

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022) vừa qua, tỉnh Nghệ An đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thông qua Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh với tổng số tiền hơn 6,6 tỷ đồng. Từ số tiền này, Hội đã hỗ trợ làm nhà, trao tặng sổ tiết kiệm, tặng quà, xe lăn… cho các gia đình thân nhân Liệt sỹ, các thương binh trên địa bàn tỉnh.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân ảnh 1

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh trao Bằng khen UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tri ân liệt sỹ. Ảnh: Thu Hương

Để ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, dịp này Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác ủng hộ từ thiện, chăm sóc và tri ân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Các tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vì có nhiều thành tích trong công tác ủng hộ từ thiện, chăm sóc và tri ân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh gồm:

Tập thể (1 tập thể):

- Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác khoáng sản Việt Long (Thành phố Chí Minh).

Cá nhân (7 cá nhân):

- Bà Chu Thị Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Minh Đức.

- Ông Trương Văn Hiền – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An.

- Ông Hồ Sỹ Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển HVT.

- Ông Nguyễn Viết Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Dệt may Hồng Loan (thành phố Vinh).

- Ông Nguyễn Hữu Quỳnh – Giám đốc Công ty cổ phần Xây lắp Giang Sơn (huyện Quỳnh Lưu).

- Ông Bùi Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

- Ông Hồ Sỹ Ngôn - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

(Baonghean.vn) - Câu chuyện có vẻ hài hước, vừa đùa vừa thật của Bùi Việt Phương cuối cùng lại mang đến cho chúng ta một cảm xúc khác, đó là sự tiếc nuối, trở trăn về tình yêu. Nếu như con người mưu cầu tình yêu trong sự ích kỷ, nhỏ nhen, thì sự hằn thù ngày một lớn lên và sẽ phá hủy chính họ.
V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 diễn ra trong sự háo hức, quan tâm, chờ đợi của giới chuyên môn và người hâm mộ gần xa và thực tế đã đem lại nhiều dư vị khác nhau, dù tất cả chỉ mới là bước đi ban đầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

(Baonghean.vn) - Trao quyết định, biên bản ghi nhớ đầu tư 2 dự án với tổng mức 200 triệu USD vào Nghệ An; Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê; Người dân Quế Phong mong sớm đưa bãi xử lý rác thải vào hoạt động… là những thông tin nổi bật ngày 5/2.
Thi công giai đoạn 2 đại lộ Vinh- Cửa Lò

TP. Vinh nỗ lực gỡ các nút thắt về hạ tầng, giảm ùn tắc giao thông

(Baonghean.vn) - Vinh là đô thị trẻ nhưng trước sự phát triển quá nhanh của các phương tiện giao thông, nhất là xe ô tô cá nhân nên hạ tầng đô thị đã bộc lộ những hạn chế, bất cập. Việc dồn sức, ưu tiên mở rộng các dự án giao thông trọng điểm để gỡ nút thắt, giảm ùn tắc là vô cùng cần thiết.
Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với nhiều người là một điều hết sức vinh dự, tự hào. Đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa - nơi quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc thì điều đó lại càng đặc biệt và rất đỗi thiêng liêng.
Ảnh minh hoạ

Tội đưa, nhận hối lộ bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, một số cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh đã bị khởi tố, bắt giam vì những hành vi liên quan đến tham nhũng. Trong đó có hành vi nhận hối lộ, đây là hành vi có thể xảy ra rất nhiều, nhưng rất khó phát hiện, khó xử lý.
Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

(Baonghean.vn) - Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ, là vùng có vai trò, vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, đặc biệt là Chiến lược phát triển bền vững về kinh tế biển.
'Mắt biển' giữa Trường Sa

'Mắt biển' giữa Trường Sa

(Baonghean.vn) -  Những ngọn hải đăng không bao giờ tắt trên quần đảo Trường Sa giúp cho ngư dân có thể yên tâm bám biển, tàu thuyền đi đúng hướng, không mắc cạn hay vướng vào các bãi đá ngầm. Ngoài ra, đây còn là cột mốc khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.
Ai cho em mùa xuân

"Ai cho em mùa xuân?"

(Baonghean.vn) -  Nhắc lại câu hỏi “Ai cho em mùa xuân” tự nhiên lại liên tưởng đến câu hát “Đảng đã cho ta một mùa xuân…”.
Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam

Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Kiatisuk sẵn sàng thay thế Tuấn Anh, Minh Vương; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.