Trao tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ ở Thanh Chương

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) -  Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7,Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Thanh Chương tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ ở Thanh Chương.

Chiều 10/6, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Thanh Chương tổ chức lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa (50 triệu đồng) cho bà Bùi Thị Bình (sinh năm 1935) vợ liệt sĩ Bùi Gia Bình, ở xóm 3 xã Cát Văn, huyện Thanh Chương. Hoàn cảnh gia đình bà Bình thuộc diện khó khăn.

Số tiền trên do Công ty Cổ phần Xi măng Sông Lam. Đây là món quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ gia đình thân nhân liệt sĩ giảm bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống.

Trao tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ ở Thanh Chương ảnh 1
Trao số tiền 50 triệu đồng cho bà Bùi Thị Bình ở xóm 3, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương do Công ty Cổ phần xi măng Sông Lam tài trợ. Ảnh: Thu Hương

Ngôi nhà trao tặng cho bà Bình cũng là ngôi nhà thứ 417 mà Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An kêu gọi vận động trong những năm qua.

Tin mới

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.
Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.