Triệu tập đối tượng đi xe máy lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 46

PV 19/03/2023 08:33

(Baonghean.vn) - Công an huyện Nam Đàn hiện đã mời đến trụ sở đối tượng T.Đ.L để làm rõ hành vi vi phạm theo Luật Giao thông đường bộ trên Quốc lộ 46.

Trước đó, vào ngày 16/3, qua hệ thống camera giám sát an toàn giao thông và mạng xã hội phản ánh một thanh niên điều khiển xe mô tô trên Quốc lộ 46 đi qua địa bàn huyện Nam Đàn với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng và tạt đầu phương tiện khác, điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh. Hành động này đã gây nguy hiểm và bức xúc cho người tham gia giao thông.

Hình ảnh T.Đ.L điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh được ghi lại vào ngày 15/3. Ảnh: CANĐ

Công an huyện Nam Đàn đã nhanh chóng tiến hành rà soát và xác minh đối tượng liên quan, thu thập chứng cứ về hành vi vi phạm.

Tại cơ quan công an, T.Đ.L thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Ảnh: CANĐ

Theo đó, tại cơ quan công an, đối tượng T.Đ.L thừa nhận vào ngày 15/3 đã điều khiển xe máy mang BKS 37M1 - 770.51 lạng lách, đánh võng, tạt đầu phương tiện khác. Qua buổi làm việc, T.Đ.L đã nhận thức được các hành vi vi phạm của bản thân và hứa không tái phạm.

T.Đ.L cùng chiếc xe do mình điều khiển vi phạm trước đó. Ảnh: CANĐ

Căn cứ vào các hành vi vi phạm, Công an huyện Nam Đàn đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính T.Đ.L với các hành vi: điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; không có giấy phép lái xe; không có giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô./.

Triệu tập đối tượng đi xe máy lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 46
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO