Trộm nguyên cây ATM ở khách sạn

Một người đàn ông Mỹ trộm trót lọt cây ATM ở khách sạn tại bang Montana, Mỹ.

Nghi phạm trộm nguyên cây ATM ở khách sạn Mỹ. Ảnh: Gail Linnel.

Nghi phạm trộm nguyên cây ATM ở khách sạn Mỹ. Ảnh: Gail Linnel.

Khách sạn La Quinta Inn & Suites ở bang Montana, Mỹ bị một người đàn ông trộm nguyên cây rút tiền ATM mà không hay biết, Kulr8 hôm qua đưa tin.

Nghi phạm vào khách sạn qua lối cửa trước vào khoảng 15h ngày 9/12, leo cầu thang lên tầng trên, qua hành lang và xuống cầu thang đến nơi có cây ATM. Sau khi tháo được máy rút tiền ra khỏi chốt trên sàn, nghi phạm mang theo tang vật rời tòa nhà khoảng từ 19h20 đến 19h25.

"Anh ta đủ sức di chuyển nó trên sàn khách sạn. Cũng đáng kinh ngạc đấy, vì những thứ này rất nặng", tổng giám đốc khách sạn Gail Linnel nói về cây ATM nặng khoảng 90 đến 140 kg bị đánh cắp.

Khoảng từ 20h đến 20h15, bà được thông báo về vụ việc. "Trên camera chúng tôi không thấy công cụ người đàn ông này mang theo, cũng không nghe thấy bất kỳ âm thanh rõ ràng nào. Có là gì thì nó cũng nằm trong túi anh ta", bà phán đoán.

Theo nữ giám đốc, cảnh sát đã xác định được danh tính người đàn ông trong video. Tuy nhiên, nghi phạm chưa bị bắt giữ. Cảnh sát từ chối tiết lộ số tiền có trong cây ATM ở thời điểm thiết bị này bị đánh cắp. 

Theo VNE

tin mới

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

(Baonghean.vn) - "Tôi đang mắc bệnh ung thư, một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi còn sống ngày nào thì sẽ có trách nhiệm với gia đình bị hại..." đó là những lời ruột gan của vợ bị cáo Phạm Văn Mạnh, trú tại huyện Quỳ Hợp gửi tới gia đình nạn nhân đã bị chồng mình sát hại.

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: