Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo ở Đô Lương

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc ủng hộ người nghèo đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 19/1, đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao quà Tết cho người nghèo ở Đô Lương.
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo ở Đô Lương ảnh 1
Đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại huyện  Đô Lương, đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện Công ty CP Xây dựng Tuấn Lộc đã trao trao 500 suất quà Tết với số tiền 250 triệu đồng.

Cũng trong chiều nay, tại xã Thuận Sơn và Xuân Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam và đại diện Công ty CP  Xây dựng Tuấn Lộc đã thăm hỏi, động viên, trao 140 suất quà Tết (mỗi suất quà giá trị 500 ngàn đồng) cho người nghèo.

Số quà Tết còn lại sẽ được Ủy ban MTTQ huyện Đô Lương trao đến tay người nghèo trong huyện.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo ở Đô Lương ảnh 2
Trao quà Tết cho người nghèo tại xã Thuận Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn 

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.