Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết Canh Tý, Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Tất Lý - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà tại bản Mọi, xã Lục Dạ (Con Cuông).
Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao quà cho các hộ nghèo ở bản Mọi, xã Lục Dạ (Con Cuông).

Tại đây, đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với người dân bản Mọi, đồng chí Nguyễn Tất Lý - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho biết: Hưởng ứng thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết Canh Tý, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trích mỗi người 1 ngày lương để ủng hộ người nghèo vui Xuân, đón Tết. Món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tấm lòng đùm bọc, sẻ chia, mong muốn đóng góp, giúp đỡ một phần để các hộ nghèo có điều kiện đón Tết đầm ấm, vui tươi hơn, như chủ trương của Đảng và Nhà nước là quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân, không để ai không có Tết. 

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy