Vẫn còn tình trạng người dân đặt cả dãy ghế bên đường để cản xe hơi dừng,đậu

(Baonghean.vn) - Việc người dân đặt “chông” trên đường Lê Hồng Phong ( TP. Vinh) để ngăn cản việc đậu xe trước cửa hàng đã được dẹp bỏ, nhưng ở đường Phan Đăng Lưu vẫn còn tình trạng người dân đặt cả hàng ghế nhựa để ngăn xe ô tô dừng trước quán hàng.
Trên đường Lê Hồng Phong đã không còn tình trạng người dân dùng cho xe ô tô đậu trước cửa hàng đã được dẹp bỏ hoàn toàn, người đi đường thuận tiện, an toàn hơn.
Trên đường Lê Hồng Phong đã không còn tình trạng người dân đặt các vật cản ngăn xe ô tô đậu trước cửa hàng. Ảnh: Khánh An (Ảnh chụp chiều 12/9)

Sau khi Báo Nghệ An phản ánh tình trạng một số người dân đặt các vật bên đường Lê Hồng Phong (thuộc địa phận phường Hưng Bình, TP Vinh) nhằm ngăn cản việc đỗ xe ô tô con bên đường, trước cửa hàng kinh doanh vào chiều 11/9 thì đến chiều nay (12/9) theo quan sát của phóng viên các đoạn tre, gỗ kết lại thành tam giác dựng bên đường để ngăn cản xe ô tô dừng, đậu đã được dẹp bỏ.

Do vậy, các phương tiện xe đạp, xe máy, ô tô đi lại thuận tiện, an toàn hơn, không còn cảnh ùn tắc giao thông. Cán bộ UBND phường Hưng Bình cũng đã đến nhắc nhở, yêu cầu người dân không được tái diễn tình trạng “đặt chông” cản ô tô như đã phản ánh.
Trên đường Phan Đăng Lưu thuộc phường Trường Thi ( TP Vinh) vẫn còn tình trạng người dân đặt cả dãy ghế nhựa để ngăn xe hơi dừng, đậu trước quán hàng. Ảnh: Khánh An ( ảnh chụp chiều ngày 12/9)
Trên đường Phan Đăng Lưu thuộc phường Trường Thi (TP Vinh) vẫn còn tình trạng người dân đặt cả dãy ghế nhựa để ngăn xe hơi dừng, đậu trước quán hàng. Ảnh: Khánh An (ảnh chụp chiều ngày 12/9)
Tuy nhiên, tại đường Phan Đăng Lưu (phường Trường Thi, TP Vinh) người dân vẫn còn đưa ghế nhựa cũ ra đặt cả dãy bên mặt đường để ngăn cản xe ô tô dừng, đậu.

Việc làm trên đã gây cản trở giao thông, gây nguy hiểm cho người và phương tiện đi lại, mất mỹ quan đô thị. Nhiều người đi đường bức xúc với hành vi đặt ghế nhựa cản việc trở đi lại và dừng, đậu xe máy, ô tô.

Việc người dân mang vật cản đặt bên đường để ngăn cản ô tô dừng, đậu trước hàng quán trên đường Phan Đăng Lưu ( phường Trường Thi, Tp Vinh) gây cản trở giao thông. Ảnh: Khánh An ( ảnh chụp chiều ngày 12/9)
Việc người dân mang vật cản đặt bên đường để ngăn cản ô tô dừng, đậu trước hàng quán trên đường Phan Đăng Lưu (phường Trường Thi, TP Vinh) gây cản trở giao thông. Ảnh: Khánh An (ảnh chụp chiều ngày 12/9)

Trao đổi với phóng viên vào chiều 12/9, ông Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch UBND phường Trường Thi (TP Vinh) cho biết: “Chúng tôi sẽ cho lực lượng ra dẹp tình trạng đặt ghế bên lòng đường để ngăn cản ô tô dừng, đậu và sẽ giải thích, nhắc nhở để người dân không tái diễn tình trạng dựng ghế bên lòng đường gây cản trở giao thông như vậy”.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.