Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Mùi tháng này có quý nhân phù trợ, trong khi tuổi Dần lại gặp nhiều rắc rối, hiểu nhầm và xung đột.

Tuổi Tý

Sự xuất hiện của sao Ngũ hoàng kéo theo nhiều trở ngại khó khăn. Được mệnh danh là ngôi sao Thảm họa, Ngũ hoàng có thể mang tới rủi ro về sức khỏe, tiền bạc và công việc. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tránh mạo hiểm, không đầu tư mới. Giữ cho khu vực Bắc của ngôi nhà bạn được yên tĩnh, bày nhiều đồ kim loại ở khu vực này và tăng cường mặc đồ màu trắng để hóa giải năng lượng xấu.

Không khí tại nơi làm việc không mấy vui vẻ, thuận hòa. Khó tìm được người muốn giúp đỡ bạn thực lòng, nhất là nếu môi trường của bạn có tính cạnh tranh cao. Không nên quá tin người. Cố gắng duy trì quan hệ thường xuyên với cấp trên để cái nhìn về bạn không bị kẻ xấu bóp méo. Quan hệ đồng minh trở nên đặc biệt quan trọng với tuổi Tý vì bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của họ. 

Trong kinh doanh, người tuổi Tý cần cảnh giác với những thay đổi bất ngờ. Chỉ nên chọn các phương án đã được tính toán kỹ, đừng nghe theo trực giác của mình trong tháng này. Nếu bạn còn lưỡng lự thì nên tham khảo ý kiến của một hoặc vài người mà bạn tin tưởng. Hãy tỏ rõ sự mạnh mẽ của mình kể cả nếu bên trong bạn chưa thực sự cảm thấy vậy. Ý chí vững mạnh sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn của tháng này.

Trong quan hệ tình cảm, hiểu nhầm có thể xuất hiện thường xuyên. Khi bất đồng ý kiến, bạn nóng lòng muốn tranh luận đến cùng nhưng làm vậy sẽ chỉ khiến tình hình càng trở nên căng thẳng. Tuổi Tý độc thân không nên tham gia vào các mối quan hệ tình cảm mới trong tháng này. 

Tuổi Sửu

Sự xuất hiện của ngôi sao Cãi cọ khiến cho các mối quan hệ của tuổi Sửu kém trôi chảy. Bạn thấy mình khó chấp thuận quan điểm của mọi người hơn bình thường. Đôi khi điều này xảy ra mà chẳng có lý do thực sự, bạn cãi chỉ vì muốn cãi. Tốt nhất hãy nằm yên, chờ đến tháng sau.

Một số tình huống bất lợi có thể xảy ra tại công sở. Kể cả khi bạn chỉ muốn được bình yên, chiếc vòi bạch tuộc của cuộc chiến tranh giành quyền lực có thể sẽ không tha bạn, biến bạn trở thành nạn nhân. Hãy củng cố quan hệ đồng minh, tránh đối đầu với bất kỳ ai. Đừng tìm cách công khai chống trả trong tháng này, nếu không thể khen ngợi người khác thì tốt nhất bạn nên im lặng. Quá thẳng thắn sẽ chỉ đem lại rắc rối mà thôi.

Trong kinh doanh, tuyệt đối tránh lách luật. Rắc rối với nhà chức trách có thể vượt tầm kiểm soát, chuyện bé bị trầm trọng hóa. Tuổi Sửu đang vướng vào kiện tụng nên cố gắng tránh đối đầu trực diện trong tháng này. Nếu được thì nên trì hoãn buổi xử tới tháng sau. 

Các mối quan hệ tình cảm trở nên đặc biệt căng thẳng. Hiểu nhầm xuất hiện từ không đâu. Thay vì trút giận lên bạn đời, tốt nhất hãy tìm một địa chỉ khác để "phun lửa rồng". Dành nhiều thời gian với bạn bè cũng là một cách để giảm va chạm tại nhà. Tuổi Sửu độc thân nên dành năng lượng cho những việc khác vì nỗ lực của bạn trong chuyện yêu đương sẽ không đem lại nhiều kết quả trong tháng này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nỗ lực kiểm soát cảm xúc có thể thấy mọi chuyện chệch đường ray rất nhanh. Ngôi sao Cãi cọ cũng đi kèm rắc rối về pháp lý và kiện tụng. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tuân thủ luật pháp và tránh tạo lỗi để cơ quan chức năng có thể hỏi thăm. Hãy tìm cho mình những hoạt động giúp bạn tĩnh tâm trở lại, chẳng hạn như ngồi thiền hay dạo chơi ở một vùng đồng quê. 

Công sở trở nên ngột ngạt hơn bình thường. Làm việc gần với ai cũng khiến bạn cảm thấy bực bội. Nếu được, bạn hãy thảo luận thật nhanh rồi tìm cách tách ra làm việc một mình. Giữ kín các bí mật đời tư, đừng để kẻ xấu có cớ chọc ngoáy. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh có thể cảm nhận rất rõ sức nóng của sự thù hận trong tháng này. 

Trong kinh doanh, rắc rối với nhà chức trách có thể gây trở ngại lớn. Những vấn đề nhỏ có thể bị thổi phồng, vượt tầm kiểm soát. Hãy rà soát tất cả các hợp đồng và văn bản pháp luật. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên, thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ. Tuổi Dần độc thân nên kiềm chế trong chuyện hẹn hò. Tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.    

Tuổi Mão

Sau hai tháng tốt lành, tuổi Mão bắt đầu bước vào thử thách khi phải đối đầu với sao Bạo lực. Ngôi sao này mang lại mất mát về tài chính và những nguy hiểm đe dọa sự an toàn. Tốt nhất hãy giữ kín những suy nghĩ của mình, đừng mở lòng với những người xung quanh. Người làm công việc kinh doanh cũng có nguy cơ bị lừa đảo. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia liên doanh mới. Chú ý đến an toàn của bản thân khi phải đi xa hay ra ngoài muộn về đêm.

Cuộc sống nơi công sở sẽ căng thẳng hơn nhiều so với tháng trước. Đồng minh vốn có có thể quay lưng lại với bạn để ủng hộ người khác. Cảm giác bị phản bội thật không mấy dễ chịu nhưng hãy cố gắng đừng để chúng nhấn chìm bạn. Tránh kể lể về rắc rối trong cuộc sống riêng của mình với đồng nghiệp. Họ càng biết ít về chuyện gia đình của bạn càng tốt. 

Hãy trì hoãn những buổi giới thiệu hay họp hành quan trọng cho tới tháng sau. Vận may của bạn xuống thấp, vì vậy có thể chọn người khác thay bạn nắm giữ vai trò lãnh đạo trong tháng này. Chọn giải pháp trung dung, trao quyền nhưng không để mất quyền hoàn toàn để tránh bị phản bội. Tránh các sự kiện quan trọng như khai trương chi nhánh, ra mắt sản phẩm mới, ký kết hợp đồng hoặc thay đổi hướng kinh doanh. Tháng này tốt nhất nên dành thời gian củng cố những gì bạn đang có mà không thay đổi quá nhiều.

Đây có thể là một tháng khó khăn cho quan hệ tình cảm. Tuổi Mão độc thân nên duy trì tình trạng một mình thêm một thời gian. Bước vào hẹn hò lúc này có thể kéo theo rất nhiều phiền toái. Người đã trong quan hệ lâu dài hoặc đã kết hôn có nguy cơ bị phản bội. Hãy cư xử thông minh nếu chuyện đó xảy ra, và sẽ càng tốt hơn nếu bạn biết áp dụng các biện pháp dự phòng. 

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu mới hoặc những khởi đầu mới. Tháng này một số trong các bạn sẽ phải đưa ra những quyết định then chốt, tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Những cơ hội tốt đẹp tự xuất hiện, nhưng kết quả còn phụ thuộc vào việc liệu bạn có đủ cảm đảm để theo đuổi chúng hay không. 

Sự thoáng đãng trong phong cách làm việc không ảnh hưởng tới thành công trong tháng này. Tuổi Thìn có cơ hội khám phá những cách làm việc mới hiệu quả hơn nhiều. Một vài ý tưởng xuất sắc có thể xuất hiện, khiến bạn nổi trội so với đồng nghiệp. Hãy khen ngợi đồng nghiệp mỗi khi có thể, điều này sẽ giúp mang lại cho bạn những đồng minh tận tụy.

Trong kinh doanh, tuổi Thìn cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội mới. Hãy tham gia thảo luận với các thành viên trong nhóm và học cách lắng nghe họ. Thông tin bạn thu thập từ những cuộc trò chuyện tưởng như vô bổ đôi khi có thể dẫn tới những quyết định lớn lao. Hãy lắng nghe trực giác. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt quan tâm tới điều gì thì hãy mạnh dạn theo đuổi nó. Đừng mất quá nhiều thời gian cân nhắc được mất, nếu không cơ hội sẽ vụt ra khỏi tầm tay. Vận may tài chính ở bên bạn nhưng điều này sẽ chỉ hiện thực hóa nếu bạn ra tay tìm kiếm.

Trong quan hệ tình cảm, người tuổi Thìn có thể tiến nhanh để củng cố quan hệ vững chắc. Người để mình kẹt quá lâu trong tình bạn có thể cảm thấy rất khó chuyển mối quan hệ thành tình yêu.

Tuổi Tỵ

Ngôi sao Thịnh vượng bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ, mang tới rất nhiều sự kiện vui vẻ trong cuộc đời bạn. Thịnh vượng có thể đến dưới nhiều hình thức, không hẳn chì là tiền bạc. 

Đôi mắt sắc sảo nắm bắt từng chi tiết nhỏ giúp người tuổi Tỵ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn, chẳng có gì lọt được qua mắt bạn. Cấp trên và đồng nghiệp đều đánh giá cao bạn. Hãy cho phép những người khác cùng cưỡi con sóng may mắn của bạn, tấm lòng hào hiệp sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cũng cần mạnh dạn cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người và dành thời gian này để củng cố tình bạn tại nơi công sở. Đừng từ chối nhận thêm những nhiệm vụ khó khăn hơn. 

Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu những dự án mới, sáng kiến mới. Hãy liên tục thách thức bản thân kể cả nếu công việc hiện tại đã khiến bạn hài lòng. Hạnh phúc không chỉ nằm ở tiền bạc. Hãy tìm cách cống hiến trở lại cho xã hội, tham gia các công tác từ thiện, giúp đỡ những người cần được giúp. Mấu chốt của thành công trong tháng này là giữ cho trí óc hoạt động liên tục và đề ra mục tiêu mới cao hơn để thách thức bản thân. 

Trong chuyện tình cảm, hai bạn sẽ trở nên gần gũi hơn. Quan hệ sẽ càng đằm thắm nếu cả hai chịu chia sẻ những chuyện quan trọng của mỗi người. Tuổi Tỵ độc thân không nên tìm kiếm những phẩm chất bề nổi ở bạn đời tương lai vì điều đó sẽ chẳng thể giữ chân bạn được lâu. Quan hệ càng sâu sắc thì hạnh phúc sẽ càng vững bền.

Tuổi Ngọ

Sức hấp dẫn tự nhiên sẽ trở lại với người tuổi Ngọ, khiến bạn được ưa chuộng ở mọi nơi. Trong công việc, điều này đưa bạn tiến xa vì bạn có thể tạo ấn tượng tốt đẹp không chỉ với cấp trên mà với cả cấp dưới. Mầm mống tình yêu trổ hoa nhanh chóng khiến nhiều người tuổi Ngọ không thể kéo dài thêm cuộc sống độc thân.

Trong công việc, quyết tâm của bạn cao ngùn ngụt và nếu đã tìm được cho mình một hướng đi, tuổi Ngọ sẽ không ngần ngại rong ruổi trên con đường này. Ngọ là con giáp có ý chí hết sức mạnh mẽ, và nếu bạn đã biết rõ mình muốn gì thì hãy dũng cảm theo đuổi. Đừng để những người khác khiến bạn chùn bước. Con đường bạn đang chọn là đúng đắn. 

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để củng cố tình bạn với các cộng sự. Tháng này bạn nhận được cảm tình của mọi người, những gì bạn nói ra dường như đều hợp lý và đúng lúc. Khi một ý tưởng mới được đưa ra thì mọi người đều muốn đứng về phe bạn.

Bên cạnh sức hấp dẫn đặc biệt, trí tuệ của bạn tháng này cũng sắc bén. Hãy tự tin ở khả năng phân tích của mình, đừng dao động bởi những ý kiến khác. Hãy lắng nghe sự mách bảo của trái tim và giải thích để các đồng nghiệp đồng thuận với bạn. 

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Ngọ tháng này tràn đầy sự lãng mạn. Tuổi Ngọ độc thân nhận được nhiều niềm vui trong tháng này, nhưng những người đã có mối quan hệ lâu năm lại có thể gặp rắc rối. Cám dỗ xuất hiện khắp mọi nơi và có thể khiến bạn lầm đường lạc lối. Hãy tìm cách cưỡng lại nếu bạn cảm thấy quan hệ hiện tại quan trọng đối với mình. Đừng để mình rơi vào các chuyện tình tay ba nếu không muốn quan hệ vợ chồng tan vỡ.

Tuổi Mùi

Đây là lúc bạn có thể sải bước tiến thẳng tới mục tiêu của mình. Việc tạo ấn tượng tốt với cấp trên hoàn toàn nằm trong tầm tay, tuy nhiên cũng đừng để thành công khiến bạn trở nên kiêu ngạo. Bạn càng hòa nhã bao nhiêu thì con đường thăng tiến sẽ càng dễ dàng bấy nhiêu.

Tháng này tuổi Mùi có vận may quý nhân phù trợ. Một ai đó có vị thế hoặc kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn, dưới hình thức lời khuyên, cơ hội hay đơn giản là những lời động viên hữu ích. Hãy dành thời gian này để củng cố quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp vì một trong những bí quyết đưa bạn đến thành công là huy động được sự giúp đỡ hoặc thiện chí của nhiều người.

Vận may kinh doanh tháng này đặc biệt tốt với những người dám theo đuổi ước mơ lớn. Đừng tỏ ra quá dè dặt hoặc chú ý quá mức tới các tiểu tiết. Hãy nhìn vào bức tranh tổng thể để tìm ra con đường ngắn nhất tới đích. Mục tiêu bạn chọn có thể lớn bao nhiêu cũng được, miễn là có tính khả thi. Mùi là con giáp thích mạo hiểm, nhưng năm nay bạn thận trọng một cách khác thường và điều này sẽ có lợi cho bạn. 

Người tuổi Mùi đang hẹn hò sẽ có một tháng hết sức vui vẻ. Tránh bàn luận quá nhiều về chuyện tình cảm của mình với bạn bè. Phân tích quá kỹ lưỡng các mối quan hệ tình cảm vẫn chưa trở thành hiện thực là cách tốt nhất để giết chết chúng ngay từ trong trứng nước. Hãy lắng nghe trực giác thay vì cố gắng tìm hiểu liệu đối tượng có thỏa mãn các tiêu chuẩn của mình hay không. 

Tuổi Thân

Thời gian tới sẽ thuận buồm xuôi gió hơn nhiều cho người tuổi Thân, không cần phải nhìn trước ngó sau liên tục như trong tháng trước. Kể cả nếu trở ngại xuất hiện thì khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết. Đây là thời điểm thuận lợi để bắt đầu những hành trình mới, theo đuổi những sở thích mới hay mở rộng kinh doanh. Vận may quý nhân phù trợ mang tới cho bạn sự giúp đỡ quý giá từ một người có vị thế hoặc kinh nghiệm.

Sự nghiệp của người tuổi Thân có nhiều hứa hẹn, đó có thể là cơ hội thăng tiến, điều kiện làm việc được cải thiện, nhiều tự do hơn hay nhiều trách nhiệm hơn. Bạn có thể lọt vào mắt của một người có vị trí cao hơn trong công ty và được họ ưu ái, bảo trợ. Bạn có quyền lựa chọn và thường có tiếng nói quyết định trong các cuộc thương thảo. Tuổi Thân có thể nhận được lời đề nghị cho một công việc mới. Hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì bạn sẽ không còn đường trở lại.

Trong kinh doanh, các mối quan hệ bạn tích lũy được bấy lâu nay trở nên rất quan trọng vào lúc này. Có thể bạn sẽ phải nhấc máy nhờ vả một người quen cũ hoặc ngược lại ai đó sẽ chủ động đề nghị giúp đỡ vì nhìn thấy lợi ích song phương tiềm ẩn. Những nỗ lực hợp tác sẽ mang tới thành công và kết quả hữu hình. Hãy suy nghĩ nghiêm túc và điều tra kỹ càng nếu ai đó rủ bạn tham gia một dự án mới. Có cơ hội dành được lợi nhuận và triển vọng tốt lành trong tương lai.

Cuộc sống tình cảm tháng này hết sức lãng mạn. Tuổi Thân cảm thấy bay bổng khác thường. Người độc thân có thể gặp người bạn hằng mong đợi. Những ai đang trong quan hệ bền vững hoặc đã kết hôn cũng có cơ hội tận hưởng cảm xúc ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng tháng này.  

Tuổi Dậu

Sự xuất hiện của ngôi sao Bệnh tật khiến mức năng lượng của bạn thấp đi trông thấy và mâu thuẫn lạ thường xuất hiện trong nội tâm. Tính quyết đoán thường ngày nay bỗng tan thành mây khói, tham vọng cũng không còn nhiều. Nếu cần, hãy xin nghỉ phép vài ngày để nạp lại năng lượng. Nằm nghỉ ở nhà thôi sẽ không đủ. Hãy đi đâu đó, trở lại với thiên nhiên, lên rừng hay xuống biển. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc màu đỏ, màu hồng, tím hoặc da cam.

Trong công việc, tuổi Dậu có cơ hội lọt vào mắt của những nhân vật quan trọng, nhưng đây không phải ưu tiên số một lúc này nếu sức khỏe không ổn. Bạn có thể thấy buồn ngủ khi làm việc hoặc không tập trung chú ý được lâu. Người phải làm việc tại bàn giấy nên tìm cách đứng dậy và rời bàn nhiều lần trong ngày để đi quanh phòng hay tạm nghỉ ít phút. Mỗi khi cảm thấy mức năng lượng xuống quá thấp, hãy rời bàn làm việc để đến trò chuyện với một đồng nghiệp hoặc tạm nghỉ trong chốc lát.

Tuổi Dậu làm kinh doanh có thể nhận được lời đề nghị hợp tác trong một dự án nhiều hứa hẹn. Hãy cởi mở đón nhận các ý tưởng mới nhưng đừng ôm đồm quá. Tốt nhất bạn nên tập trung làm tốt một vài việc, hơn là việc gì cũng tham gia chút chút. Mức năng lượng thấp không cho phép bạn làm tất cả những gì mình muốn, trong khi bạn lại không có khả năng phó thác toàn bộ công việc cho người khác. Hoặc là học cách bỏ qua, hoặc là chỉ đảm nhận lượng công việc phù hợp với sức lực của mình.

Cuộc sống tình cảm tháng này được cải thiện. Người đang trong thời gian hẹn hò cảm thấy gần gũi và hòa đồng với người mình yêu hơn. Cãi cọ sẽ chỉ còn là quá khứ. Tận dụng khoảng thời gian trời yên gió lặng này bằng cách tăng cường thời gian ở bên nhau. Tham gia nhiều hơn vào công việc của nhau cũng giúp hai bạn càng trở nên gắn bó.

Tuổi Tuất

Năm mới bắt đầu bằng hai tháng không mấy dễ dàng có thể khiến người tuổi Tuất thắc mắc khi nào vận may mới tới với mình. Tháng này, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi theo hướng tích cực. Những nỗ lực trước đó bắt đầu gặt hái kết quả, tạo hưng phấn để bạn làm việc nhiều hơn. Thành công nối tiếp thành công, và những người đã làm việc chăm chỉ có thể bước lên tầm cao mới trong tháng này. 

Công việc mang lại cả thành công và cảm giác dễ chịu. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời khi bạn thấy việc mình làm mang đầy thách thức nhưng cũng hết sức thú vị. Bạn có thể phải rời bàn giấy để làm việc với một vài nhân vật có vị thế quan trọng. Điều này có vẻ hợp với tuổi Tuất và thậm chí có thể khiến chính bạn trở nên nổi tiếng hơn. Tháng này làm việc một mình tốt hơn làm việc nhóm.

Một tháng hết sức tốt lành cho công việc kinh doanh. Hàng loạt cơ hội tốt lành xuất hiện. Đây là lúc bạn có thể mạnh dạn dấn thân vào những nẻo đường mới lạ. Đừng ngại bắt tay học hỏi một lĩnh vực hoàn toàn mới. Nếu thời gian và tài chính cho phép, hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim. Đừng thận trọng quá mức, mạo hiểm đôi chút cũng có thể mang lại phần thưởng xứng đáng.

Tháng này sức ảnh hưởng của bạn tới những người xung quanh gia tăng đáng kể. Đồng nghiệp lắng nghe và làm theo lời khuyên của bạn. Hãy tận dụng may mắn này để mở rộng mạng lưới các cộng sự, những người sẽ giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Tháng này tuổi Tuất tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ tình cảm lâu dài. Những người vẫn ngại ngần không dám đưa ra quyết định có thể có bước đột phá. Nếu người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy thì cưới hỏi là chuyện có thể sớm xảy ra. Trường hợp ngược lại, nếu người kia vẫn hững hờ, bạn có thể mất hứng thú và chuyển sự chú ý sang hướng khác. Nếu chia tay là chuyện không tránh khỏi thì hãy giải quyết mọi chuyện càng sớm càng tốt, rồi bạn sẽ cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. Nếu bạn sợ cô đơn thì hãy nghĩ lại. Tuổi Tuất độc thân tìm kiếm tình yêu sẽ chẳng phải một mình lâu đâu.

Tuổi Hợi

Cuộc đời bắt đầu chuyển sang gam màu sáng hơn cho người tuổi Hợi. Vận may đang ở bên bạn. Một khi đã lấy được đà thì đừng để mất nó vì bạn có cơ hội đạt thành công lớn trong những tháng trước mắt. Tháng này mang tới nhiều cơ hội mới tốt lành. Nếu đang cảm thấy bế tắc thì lối thoát sẽ xuất hiện, đưa bạn tới một hướng đi hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Trong công việc cũng xuất hiện nhiều cơ hội mới, từ môi trường nơi bạn đang làm việc và cả từ những nơi khác. Một vài người tuổi Hợi tìm kiếm công việc mới có thể nhận được những lời đề xuất khó cưỡng. Một số có thể muốn bỏ việc để ra làm ăn riêng với đối tác mới. Nhưng trong công việc hiện tại, con đường công danh cũng bắt đầu sáng tỏ hơn, giúp bạn dự đoán tốt hơn về tương lai.

Mọi việc tiến triển tốt đẹp khiến bạn không dễ tính chuyện rời đi. Hãy suy nghĩ hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng tới cả cuộc đời. Mức năng lượng của tháng thuận cho những ai tỏ ra dũng cảm, vì vậy bạn có thể lắng nghe cùng lúc cả lý trí và trái tim.

Vận may tài chính tháng này rất tốt, hứa hẹn mang tới nguồn tài sản mới. Ý tưởng mới đến với bạn một cách dễ dàng, xuất phát từ những nơi bất ngờ nhất. Đây là thời điểm thuận lợi để thử nghiệm những cái mới, chẳng hạn thay đổi trong quy trình hoạt động, chiến lược kinh doanh hoặc thậm chí là chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. 

Chuyện tình cảm cũng rẽ sóng sang hướng tốt đẹp hơn. Bạn sẵn sàng đưa ra cam kết với người mình yêu. Nếu bên kia cũng đáp lại thì quan hệ của hai bạn có thể tiến rất xa. Đây là thời điểm tốt để cầu hôn, ăn hỏi hay cưới xin. Tất cả các sự kiện diễn ra trong tháng này đều có cơ hội thành công cao hơn. Nếu người kia lảng tránh việc tiến lại gần nhau, hãy xem đó như tín hiệu cho thấy đó chưa phải người phù hợp với bạn. 

Theo Ngoisao.net

tin mới