Vẻ nóng bỏng của người đẹp chuyển giới bị từ chối hồ sơ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Phương Vy - thí sinh chuyển giới bị loại khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây tiếc nuối vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng.
Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đăng tải hình ảnh dự thi của các thí sinh năm nay, tuy nhiên có một trường hợp đặc biệt bị từ chối hồ sơ là thí sinh chuyển giới Nguyễn Phương Vy.
Sự xuất hiện của Phương Vy lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi hình ảnh của cô đến nay đã nhận hơn 9 nghìn lượt yêu thích. Tuy nhiên, theo quy chế cuộc thi, thí sinh sẽ không được phép can thiệp dao kéo trên cơ thể nên BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa thể chấp nhận hồ sơ của Phương Vy. Điều này khiến cô đành phải dừng lại trong sự tiếc nuối.
Sau cuộc thi, Phương Vy để lại ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào và đường cong gợi cảm.
Người đẹp sở hữu chiều cao 1m73 cùng ba vòng lý tưởng với những đường nét vô cùng mềm mại, nữ tính.
"Tôi chỉ muốn một lần được đứng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hô vang câu nói: Tôi, Nguyễn Phương Vy, Thành phố Hồ Chí Minh”, Phương Vy chia sẻ khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Khi không trang điểm đậm, nhan sắc của Phương Vy cũng nhận được nhiều người khen ngợi.
Thân hình bốc lửa của người đẹp chuyển giới.

Phương Vy đọ sắc trong bức ảnh chụp cùng Hương Giang.
Nhiều khán giả hy vọng Phương Vy sẽ tiếp bước Hương Giang để có cơ hội tỏa sáng với những sân chơi sắc đẹp lớn hơn ở quốc tế.

vietnamnet.vn