Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặp mặt tri ân khách hàng

(Baonghean.vn) - Ngày 21/1, Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng để cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác với ngân hàng trong những năm vừa qua.
Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặp mặt tri ân khách hàng ảnh 1
Toàn cảnh hội nghị tri ân khách hàng. Ảnh: Quang An

Với quyết tâm nỗ lực phấn đấu, liên tục đổi mới, cùng với sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành của quý khách hàng và sự giúp đỡ của các cấp, ngành, năm 2020, Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Nguồn vốn và dư nợ tín dụng đạt quy mô hơn 8.700 tỷ đồng, tăng trưởng gần 900 tỷ đồng so với đầu năm.

Hoạt động thanh toán xuất, nhập khẩu và tài trợ thương mại được nâng lên, với doanh số bảo lãnh đạt 700 tỷ đồng, doanh số thanh toán quốc tế hơn 89 triệu USD. Hệ thống giao dịch thanh toán được đổi mới, nâng cao tốc độ xử lý giao dịch được và đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho khách hàng; các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặp mặt tri ân khách hàng ảnh 2
Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc VietinBank chi nhánh Vinh cảm ơn những khách hàng đã luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt thời gian qua. Ảnh: Quang An

Và thước đo hiệu quả chính xác nhất là số lượng đối tác, khách hàng có quan hệ và giao dịch với Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh không ngừng tăng lên. Số lượng khách hàng đang quan hệ giao dịch thường xuyên hơn 2.800 khách hàng tiền vay, 51.500 khách hàng tiền gửi, 30.600 khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ eFast, thẻ tín dụng quốc tế…

Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh đã luôn đồng hành cùng với các khách hàng vay vốn vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch. Đến hết năm 2020, chi nhánh đã giải ngân cho 150 khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh với doanh số giải ngân mới trên 2.000 tỷ đồng; thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho các khách hàngvới số tiền cơ cấu hơn 60 tỷ đồng; dành 4 tỷ đồng từ cắt giảm lợi nhuận để hỗ trợ lãi suất và giảm phí dịch vụ khách hàng.

Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặp mặt tri ân khách hàng ảnh 3
Đại diện khách hàng cảm ơn sự hỗ trợ từ Ngân hàng VietinBank chi nhánh Vinh. Ảnh: Quang An

Song song với hoạt động tín dụng, Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh còn cung cấp các sản phẩm như bảo lãnh, cam kết cung ứng vốn, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế… đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng tham gia đấu thầu, thi công công trình, thanh toán trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chi nhánh cũng luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Năm 2020, đã tài trợ để xây dựng 2 trường học ở huyện Kỳ Sơn với số tiền 2,4 tỷ đồng, ủng hộ Chương trình Tết Vì người nghèo, chăm sóc thương binh, trẻ em mồ côi, tàn tật… với số tiền 660 triệu đồng.

Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặp mặt tri ân khách hàng ảnh 4
Các khách hàng trúng giải Phát Tài trong chương trình bốc thăm may mắn. Ảnh: Quang An

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Huy Hạ - Giám đốc Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh cho rằng, những thành quả đạt được của đơn vị trong suốt những chặng đường vừa qua là kết quả của sự hợp tác, chia sẻ cơ hội của quý khách hàng, sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn.

Bày tỏ tình cảm tri ân đến các quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác với ngân hàng trong những năm vừa qua, Giám đốc Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, đồng thời cam kết sẽ luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh gặp mặt tri ân khách hàng ảnh 5
Lãnh đạo VietinBank chi nhánh Vinh trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Phú Quý - giải cao nhất của chương trình bốc thăm may mắn tại hội nghị tri ân. Ảnh: Quang An

Với phương châm “hướng đến khách hàng, hướng đến sự hoàn hảo và sự thành công của khách hàng là sự thành công của Vietinbank”, chúng tôi luôn chú trọng phát triển giải pháp ngân hàng, tài chính hiện đại, cung ứng dịch vụ theo chuỗi liên kết, ứng dụng số hóa mạnh mẽ, toàn diện trong hoạt động; nâng cao năng lực tư vấn, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính, giảm thời gian, chi phí giao dịch cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định Vietinbank chi nhánh TP Vinh luôn đủ khả năng cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và những tư vấn cần thiết cho quý khách hàng trên các chặng đường kinh doanh trong trong hành trình tiến tới thành công.

Ông Võ Huy Hạ - Giám đốc Vietinbank chi nhánh thành phố Vinh chia sẻ.

Tin mới

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị Quốc hội giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về xây dựng các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị Quốc hội giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về xây dựng các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu

(Baonghean.vn) - Sáng 27/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, Quốc hội tiến hành thảo luận về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024, dưới sự chủ trì của đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội.
Trao tặng 67 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở Nghệ An

Trao tặng 67 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023, sáng 27/5, tại xã Diễn Ngọc (Diễn Châu), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Hàng nghìn người dân ở xã giàu bậc nhất Nghệ An đóng tiền hơn 10 năm vẫn chưa có nước sạch

Hàng nghìn người dân ở xã giàu bậc nhất Nghệ An đóng tiền hơn 10 năm vẫn chưa có nước sạch

(Baonghean.vn) - Theo yêu cầu của xã Đô Thành (Yên Thành), hàng nghìn hộ dân đã đóng 2,5 triệu đồng/hộ để được sử dụng nước sạch. Tuy nhiên, hơn 10 năm nay, một nửa số người dân trong xã vẫn dùng tạm nước mưa hoặc mua từng bình về dùng vì phần lớn nguồn nước từ giếng khoan đều bị ô nhiễm.
Nghệ An chấn chỉnh tình trạng dùng ô tô cá nhân 5 - 7 chỗ để kinh doanh vận tải khách trái phép

Nghệ An chấn chỉnh tình trạng dùng ô tô cá nhân 5 - 7 chỗ để kinh doanh vận tải khách trái phép

(Baonghean.vn) - Trước tình trạng một số cá nhân sử dụng xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ ngồi (biển kiểm soát nền trắng) hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trái phép (xe dù), UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo tăng cường chấn chỉnh nhằm góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.