Xác định các đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

(Baonghean.vn) - Lễ bốc thăm chia bảng các môn bóng đá SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội sáng nay (6/4), qua đó, U23 Việt Nam và ĐT Nữ Việt Nam đã xác định các đối thủ ở vòng bảng SEA Games 31.

BTC tiến hành phân loại hạt giống cho 10 đội tham dự dựa trên thành tích cao nhất của các đội tuyển trong 2 kỳ SEA Games gần nhất (Năm 2017 tại Kuala Lumpur và 2019 tại Philippines).

Nhóm 1 gồm Việt Nam và Thái Lan (mỗi đội 1 lần vô địch), nhóm 2 gồm Indonesia và Malaysia (mỗi đội 1 lần hạng Nhì), nhóm 3 gồm Myanmar và Campuchia (1 đội hạng Ba và 1 đội vào bán kết), nhóm 4 gồm Philippines và Singapore (mỗi đội 1 lần xếp thứ ba tại vòng bảng), nhóm 5 gồm Lào và Timor Leste (đứng thứ tư và thứ năm vòng bảng).

Xác định các đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 ảnh 1
HLV Park Hang-seo tham dự lễ bốc thăm. Ảnh: Hải Hoàng

10 đội được bốc thăm vào 2 bảng A và B. Đội chủ nhà Việt Nam mang mã số A1 thi đấu trận khai mạc, Thái Lan mang mã số B1. Các nhóm còn lại bốc thăm vào các mã số tương ứng.

Kết quả bốc thăm đưa các đội Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste vào chung bảng A với chủ nhà Việt Nam. Trong khi đó ở bảng B, Thái Lan sẽ đọ sức cùng Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia.

Xác định các đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 ảnh 2
Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 31. Ảnh: Hải Hoàng

Trong khi đó tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng Philippines, Campuchia và Indonesia. Philippines, đội bóng dự World Cup bóng đá nữ 2023 là đối thủ chính của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Bảng B gồm Thái Lan, Myanmar, Lào và Singapore.

Ở 2 nội dung futsal nam, nữ chỉ có 5 đội tham dự, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Đội tuyển futsal nữ Việt Nam lần lượt đấu với Malaysia, Indonesia, Myanmar và Thái Lan. Đội tuyển futsal nam Việt Nam đối đầu với Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan theo thứ tự.

Xác định các đối thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 ảnh 3
Kết quả bốc thăm chia bảng bóng đá nữ SEA Games 31. Ảnh: Hải Hoàng

Môn bóng đá nam SEA Games 31 dự kiến diễn ra từ ngày 6/5 tại các sân vận động Việt Trì (Phú Thọ), Thiên Trường (Nam Định) và Mỹ Đình (Hà Nội). Bảng đấu của U23 Việt Nam được tổ chức tại Phú Thọ. Các trận tranh Huy chương Đồng và chung kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/5.

Môn bóng đá nữ dự kiến được tổ chức ở Quảng Ninh và Hưng Yên. Nhà thi đấu Hà Nam là địa điểm thi đấu của 2 nội dung futsal.

Tin mới

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

(Baonghean.vn) - L.T.S: Bằng việc ban hành Chỉ thị “Cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo” trên tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đảng viên của huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn đã tiết kiệm chi tiêu, phát huy khả năng của bản thân để giúp đỡ hàng trăm hộ thoát khỏi đói nghèo.
Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .