Xe tải lật ngang trên Quốc lộ 1A, hàng chục tấn rau đổ xuống đường

(Baonghean.vn) - Đang lưu thông hướng từ Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu vào TP Vinh, đến địa phận xã Diễn Hồng (Diễn Châu), xe tải chở rau bất ngờ va vào giải phân cách và lật nghiêng trên đường.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh;Xuân Bảy
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Xuân Bảy

Vụ tai nạn xảy ra vào 15h chiều 2/1 trên Quốc lộ 1A km 412 + 200 thuộc địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu.

Chiếc xe va vào lan can và đâm gãy biển báo. Ảnh: Xuân Bảy
Chiếc xe va vào lan can và đâm gãy biển báo. Ảnh: Xuân Bảy

Xe tải BKS 37C - 178.42 chở  đầy rau (chủ yếu là bắp cải) lưu thông vào Vinh. Khi đến vị trí nêu trên thì bất ngờ va vào giải phân cách, đâm cong biển báo và lật nghiêng trên Quốc lộ 1A khiến cả chục tấn rau đổ tung xuống đường, đầu xe bị móp méo. Lái xe bị thương nhẹ.

Cả chục tấn bắp cải đổ xuống đường. Ảnh: Xuân Bảy
Cả chục tấn rau đổ xuống đường. Ảnh: Xuân Bảy
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, CSGT công an huyện Diễn Châu và trạm CSGT 5-1 đã có mặt xử lý phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Tin mới

HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.