20 bộ huy chương được trao tại Hội thao BIDV khu vực Bắc Trung Bộ

Đức Anh - Hoàng Vĩnh

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00

(Baonghean.vn) - Tối 24/7, tại TP Vinh, BIDV chi nhánh Nghệ An tổ chức lễ bế mạc Hội thao BIDV khu vực Bắc Trung Bộ.

Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Việt Hùng - Phó Tổng Giám đốc BIDV; bà Vũ Thị Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV; ông Trần Minh Tính - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh BIDV Nghệ An; đại diện lãnh đạo các chi nhánh BIDV khu vực Bắc Trung Bộ.

20 bộ huy chương được trao tại Hội thao BIDV khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 1

Ông Trần Minh Tính - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh BIDV Nghệ An phát biểu tại lễ bế mạc. Ảnh: Đức Anh

Hội thao các Công đoàn cơ sở BIDV khu vực Bắc Trung Bộ năm 2022 có sự tham gia của 14 Công đoàn cơ sở thuộc Chi nhánh BIDV và Công ty BIC Bắc Trung Bộ, với hơn 600 vận động viên.

Sau hơn 4 ngày tranh tài sôi nổi hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đánh giá lại hội thao, ông Trần Minh Tính - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh BIDV Nghệ An khẳng định: Mặc dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng các vận động viên đã đem hết sức mình thi đấu trung thực, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn đẹp mắt. Bên cạnh đó, công tác nhân sự cũng được kiểm tra chặt chẽ mang đến tính công bằng, trung thực cho hội thao.
Ngoài ra đây cũng là lần đầu tiên Hội thao các Công đoàn cơ sở BIDV khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức lễ khai mạc theo chuẩn của hội thao chuyên nghiệp, là tiền đề hướng tới Hội thao BIDV toàn quốc.

20 bộ huy chương được trao tại Hội thao BIDV khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 2
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho môn bóng bàn ở nội dung đôi nam, nữ. Ảnh: Đức Anh
20 bộ huy chương được trao tại Hội thao BIDV khu vực Bắc Trung Bộ ảnh 3

Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho môn chạy việt dã. Ảnh: PV

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 20 bộ huy chương cho các đơn vị đạt giải tại hội thao. Cùng với đó, trao giải Nhất toàn đoàn cho BIDV chi nhánh Quảng Trị; giải Nhì toàn đoàn cho BIDV Chi nhánh Thanh Hóa và BIDV Lam Sơn; giải Ba toàn đoàn cho Chi nhánh BIDV Nghệ An, Chi nhánh BIDV Quảng Bình, Chi nhánh BIDV Bỉm Sơn.

Tin mới

Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị Quốc hội giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về xây dựng các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị Quốc hội giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về xây dựng các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu

(Baonghean.vn) - Sáng 27/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, Quốc hội tiến hành thảo luận về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024, dưới sự chủ trì của đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội.