Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao quà Tết người nghèo ở huyện Hưng Nguyên

0:00 / 0:00
0:00

(Baonghean.vn) - Sáng 10/1, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần TTH Group trao 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hưng Nghĩa và xã Hưng Phúc (Hưng Nguyên)

Hưởng ứng thư của Bí thư Tỉnh ủy kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết Quý Mão; nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Nghĩa và xã Hưng Phúc (Hưng Nguyên), Báo Nghệ An đã kết nối, phối hợp với Công ty cổ phần TTH Group tặng quà cho các hộ nghèo đón Tết.

Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao quà Tết người nghèo ở huyện Hưng Nguyên ảnh 1

Đại diện Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao 20 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Hưng Phúc (Hưng Nguyên). Ảnh: Tùng Linh

Dịp này, TTH Group trao 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Hưng Nghĩa và xã Hưng Phúc (Hưng Nguyên). Số quà này là từ nguồn đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty với mong muốn chia sẻ khó khăn với người nghèo.

Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao quà Tết người nghèo ở huyện Hưng Nguyên ảnh 2

Ông Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An tặng ấn phẩm báo Xuân Quý Mão cho người dân. Ảnh: Tùng Linh

Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao quà Tết người nghèo ở huyện Hưng Nguyên ảnh 3

Ông Phan Sỹ Quyền - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần TTH Group chia sẻ: Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, với mong muốn hy vọng sẽ giúp các hộ gia đình nghèo vơi bớt nỗi lo khi cái Tết đã cận kề. Ảnh: Tùng Linh

TTH Group đến nay đã thành lập được 20 năm. Cùng với hoạt động kinh doanh, TTH Group đã dành hàng tỉ đồng cho các hoạt động xã hội, từ thiện. Một số chương trình nổi bật được thực hiện hàng năm như xây nhà tình nghĩa ở huyện Kỳ Sơn; Mùa đông ấm; thăm khám miễn phí cho hàng trăm học sinh mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh; khám, cấp thuốc miễn phí cho các thương bệnh binh, thân nhân anh hùng liệt sĩ; giúp đỡ các xã nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến Xuân về...

Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao quà Tết người nghèo ở huyện Hưng Nguyên ảnh 4

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cảm ơn sự đồng hành của Công ty cổ phần TTH Group trong công tác an sinh xã hội và hy vọng ngày càng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Ông cũng thay mặt đoàn, gửi đến bà con nhân dân, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều ước vọng trong cuộc sống. Ảnh: Tùng Linh

Báo Nghệ An và Công ty cổ phần TTH Group trao quà Tết người nghèo ở huyện Hưng Nguyên ảnh 5

30 suất quà được trao tận tay các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Hưng Nghĩa (Hưng Nguyên). Ảnh: Tùng Linh

Tin mới

VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.
75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/2

(Baonghean.vn) - Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương dâng hương tại Khu di tích Kim Liên; Nhiều hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng; Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Thế giới… là những nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn.
Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

Thương nhớ cố Tổng Biên tập Thái Ngô Dương

(Baonghean.vn) - Nhà báo Thái Ngô Dương từng là lính của Đại đoàn 308, Đại đoàn quân tiên phong, sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, mang phiên hiệu Sư đoàn 308, thuộc Quân khu Việt Bắc. Với năng khiếu bẩm sinh, ông viết báo khá sớm rồi trở thành trợ lý tuyên huấn Sư đoàn 308.
Thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm tạo đột phá trong công tác cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc rà soát, ban hành các giải pháp cụ thể, thiết thực triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của năm 2023 và thời gian tới để tạo đột phá trong cải cách hành chính.