Bắt quả tang đối tượng tàng trữ 400 viên hồng phiến

(Baonghean.vn) - Trên đường tuần tra, kiểm soát, tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về 1 đối tượng có hành vi tàng trữ 400 viên hồng phiến.
Ngày 26/4, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 1 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 400 viên ma túy tổng hợp, 5 gam ma túy đá.
Trước đó, sáng 24/4/2022, trên đường tuần tra, kiểm soát, tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về 1 đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy. Ngay lập tức, tổ công tác đã xác minh nguồn tin và báo cáo triển khai phương án bắt giữ.
Đối tượng Vũ Văn Dũng bị bắt tại hiện trường
Đối tượng Vũ Văn Dũng bị bắt tại hiện trường. Ảnh: Hồng Ngọc
Khoảng 10h cùng ngày, tại Km446+600 trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua xã Nghi Long (Nghi Lộc), tổ công tác tiến hành kiểm tra xe mô tô có BKS 37G1-759.31 do 1 nam thanh niên điều khiển.
Phát hiện thấy lực lượng Công an, đối tượng vứt xe bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác khống chế. Kiểm tra trên người và phương tiện của đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 2 gói ni-lông chứa các viên nén màu hồng và 1 gói ni-lông chứa tinh thể màu trắng. Số tang vật này được đối tượng giấu trong vỏ bao thuốc lá kẹp giữa giá của xe mô tô.
Ma túy được đối tượng giấu trong bao thuốc lá kẹp giữa giá xe mô tô Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an
Ma túy được đối tượng giấu trong bao thuốc lá kẹp giữa giá xe mô tô. Ảnh: Hồng Ngọc

Ngay sau đó, đối tượng được bàn giao cho Công an huyện Nghi Lộc để làm rõ. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Vũ Văn Dũng (SN 1989), trú tại xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn. 3 gói ni lông chứa viên nén và tinh thể màu trắng nói trên là ma túy do Dũng mua về để sử dụng.

Kết quả giám định cho thấy số ma túy do Vũ Văn Dũng tàng trữ gồm 400 viên ma túy tổng hợp và 5 gam ma túy đá.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục xử lý theo quy định.

tin mới

Cầu vượt bỏ không, người đi bộ bất chấp nguy hiểm sang đường

Cầu vượt bỏ không, người đi bộ bất chấp nguy hiểm sang đường

(Baonghean.vn) - Với mục đích để người dân, cụ thể là những người đi bộ không phải di chuyển băng qua đường, nhất là những nơi có mật độ phương tiện đông đúc, trên địa bàn TP Vinh hiện nay tại một số nơi đã được bố trí cầu vượt đi bộ. Tuy nhiên, thực tế gần như để không, rất ít người sử dụng.

Khó chi trả bồi thường đất bị ảnh hưởng khi nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1A tại xã Nghi Liên (TP. Vinh)

Khó chi trả bồi thường đất bị ảnh hưởng khi nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1A tại xã Nghi Liên (TP. Vinh)

(Baonghean.vn) - Xã Nghi Liên (TP. Vinh), nằm trong diện được xem xét hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng khi mở rộng Quốc lộ 1A (giai đoạn 1994-1995). Tuy nhiên, hiện nay, việc xác định diện tích đất bị ảnh hưởng để chi trả bồi thường, hỗ trợ gặp rất nhiều khó khăn.

Phương án xử lý vướng mắc thuê đất của các xưởng chế biến khoáng sản ở Quỳ Hợp: Liệu đã khả thi?

Phương án xử lý vướng mắc thuê đất của các xưởng chế biến khoáng sản ở Quỳ Hợp: Liệu đã khả thi?

(Baonghean.vn) - UBND huyện Quỳ Hợp vừa có văn bản báo cáo về những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động chế biến khoáng sản, qua đó, đề xuất phương án xử lý đối với các xưởng chế biến khoáng sản chưa hoàn thành thủ tục thuê đất...

Cựu cán bộ công ty bảo hiểm vào tù vì tham ô tài sản

Cựu cán bộ công ty bảo hiểm vào tù vì tham ô tài sản

(Baonghean.vn) - Là nhân viên kế toán, thu ngân của một công ty bảo hiểm nhân thọ, Trung đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để chiếm đoạt hơn 570 triệu đồng. Sau 20 năm bỏ trốn sang nước ngoài, Trung bị bắt giữ và phải trả giá cho hành vi tham ô của mình.

Khởi tố giám đốc rởm lừa đảo đưa người đi xuất khẩu lao động, chiếm đoạt hơn 20 tỷ đồng

Khởi tố giám đốc rởm lừa đảo đưa người đi xuất khẩu lao động, chiếm đoạt hơn 20 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Nắm được nhu cầu nhiều công dân có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động, Trần Thị Hằng Nga đã đưa ra các thông tin tuyển dụng lao động nước ngoài, nhận hồ sơ và tiền của nhiều công dân có nhu cầu xuất khẩu lao động, từ đó lừa đảo, chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.

Tại chương trình, các em học sinh còn được Head Honda Hưng Phát hướng dẫn kỹ năng điều khiển xe máy, xe máy điện an toàn. Ảnh: An Quỳnh.

Nghệ An tăng cường tuyên truyền đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới

(Baonghean.vn) - Thông qua công tác tuyên truyền, Ban An toàn giao thông tỉnh hy vọng các em học sinh nắm rõ được các quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, từ đó, bảo vệ và xây dựng thế hệ công dân tương lai có văn hóa giao thông văn minh, góp phần phát triển bền vững đất nước.

Nghệ An khởi tố 8 đối tượng chống đối cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn

Nghệ An khởi tố 8 đối tượng chống đối cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn

(Baonghean.vn) - Từ đầu năm 2024 đến nay, cả nước nói chung, Nghệ An nói riêng xảy ra các vụ việc người tham gia giao thông chống đối, lăng mạ, thậm chí thực hiện những hành vi manh động như chạy ô tô vào đường ngược chiều, tông thẳng xe vào CSGT khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.