Ca sỹ Tuấn Hưng đá bóng gây quỹ giúp trẻ em nghèo vùng cao xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Chiều 30/12, hàng nghìn người yêu bóng đá và fan hâm mộ của nam ca sỹ Tuấn Hưng đã đội mưa đến sân vận động trung tâm phường Hưng Phúc (TP Vinh) để xem trận đấu giao hữu bóng đá từ thiện giữa CLB FC HAT và Family No.1. 

Điều đặc biệt, xuất hiện với vai trò cầu thủ trên sân, nam ca sỹ Tuấn Hưng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người yêu bóng đá cũng như fan hâm mộ của TP Vinh.

Trận cầu giao hữu cũng có sự hiện diện của các ngôi sao bóng đã xứ Nghệ như: Huy Hoàng, Nguyên Mạnh, Phi Sơn, Quế Ngọc Hải. Trận đấu giao hữu bóng đá để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo vùng cao xứ Nghệ, trận cầu được khán giả đón nhận rất nhiệt tình.

Ca sỹ Tuấn Hưng phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình của khán giả xứ Nghệ, đồng thời mong muốn qua trận đấu này sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm ủng hộ đến trẻ em khó khăn miền biên viễn. Riêng đội bóng của anh ủng hộ 5 triệu đồng.
Sự có mặt của ca sỹ Tuấn Hưng và các ngôi sao bóng đá xứ Nghệ thu hút hưn 2.000 khán giả đến xem và cổ vũ.
Ban tổ chức tặng hoa và cờ cho đại diện 2 đội bóng.
Đội FC H.A.T bất ngờ vươn lên dẫn trước chỉ sau ít phút bóng lăn. Người ghi bàn đầu tiên của trận đấu là Tuấn Hưng.
Tuy chỉ là một trận giao hữu nhưng có chất lượng chuyên môn cao. Khán giả được thưởng thức nhiều pha trình diễn kỹ thuật cũng như những tranh chấp quyết liệt của các cầu thủ 2 đội.
Buổi chiều 30/12 thời tiết TP Vinh mưa và rất lạnh nhưng cũng không ngăn được khán giả đến sân theo dõi cổ vũ trận cầu đặc biệt.
Trong giờ giải lao, Tuấn Hưng tự mình đi xung quanh sân vận động ủng hộ quyên góp từ thiện. Rất nhiều khán giả hưởng ứng hành động đẹp của nam ca sỹ. Số tiền quyên góp được hơn 20 triệu đồng.

Vương Vân