Đội Thiếu niên Đô Lương mừng vui nhận cup vô địch Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24. Ảnh Đức Anh

Hướng tới Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Cháy bỏng cùng những ngày hè sôi động

(Baonghean.vn) - Tháng 6 này, Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng Cúp Báo Nghệ An - Ngày hội bóng đá trẻ thơ lớn nhất tỉnh sẽ trở lại… Giải đấu hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, lý thú trong dịp hè; nuôi dưỡng ước mơ, nâng bước các em vào các sân chơi chuyên nghiệp quốc gia và quốc tế.
Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An - Nơi biến những ước mơ của tiền vệ Sông Lam Nghệ An thành hiện thực

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An - Nơi biến những ước mơ của tiền vệ Sông Lam Nghệ An thành hiện thực

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Trần Nam Hải đang là cầu thủ trẻ nhất của Sông Lam Nghệ An. Bước đầu, anh đã tạo được những ấn tượng trong trí nhớ của người hâm mộ. Và để có được điều này, Nam Hải luôn khắc ghi nơi đã chắp cánh để biến ước mơ của anh thành hiện thực.
Những con số ấn tượng

[INFOGRAPHICS] Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24: Những con số ấn tượng

(Baonghean.vn) - Sau 1 tuần tranh tài sôi động, kịch tính, trái bóng tròn của mùa giải lần thứ 24 - Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An đã lăn về đích trong niềm vui vỡ òa của tất cả mọi người. Giải đấu đã thực sự thành công, với rất nhiều con số ấn tượng, đáng nhớ.
Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Những ngôi sao sáng lứa tuổi Thiếu niên tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra trận chung kết lứa tuổi thiếu niên giữa hai đội Hoàng Mai và Đô Lương trong khuôn khổ Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An. Một trong những thành công của giải đấu là phát hiện những gương mặt tiêu biểu, một số em đã lọt vào “mắt xanh” những nhà tuyển trạch của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Nhi đồng Tân Kỳ lần thứ 6 vô địch Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ lần thứ 6 vô địch Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên bước vào một trận Chung kết, Nhi đồng Diễn Châu đã phải gặp ngay một hòn đá tảng Tân Kỳ với bảng thành tích đồ sộ... Với đối thủ cực mạnh đến từ xứ "mật mía", các cầu thủ nhí Diễn Châu đã không thể làm gì hơn, đành nhìn Cúp vô địch vuột khỏi tay.
Đường tới trận chung kết của Nhi đồng Diễn Châu và Tân Kỳ

Đường tới trận chung kết của Nhi đồng Diễn Châu và Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Chỉ còn một trận đấu cuối cùng vào sáng ngày mai (16/6), chiếc Cúp vô địch lứa tuổi nhi đồng của Giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tranh Cúp Báo Nghệ An sẽ chính thức có chủ. Vượt qua những đối thủ sừng sỏ, cả Nhi đồng Tân Kỳ và Nhi đồng Diễn Châu đều xứng đáng lên ngôi vô địch.
Nhi đồng

Bên lề sân cỏ giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An: Thua keo này, bày keo khác!

(Baonghean.vn) - Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An đã đi qua vòng bán kết. Những đội bóng xuất sắc nhất đã đi đến vạch đích và ứng cử viên cho chức vô địch năm nay cũng đã bắt đầu lộ diện… Những mẩu chuyện bên lề hấp dẫn cũng đang dần khép lại những ngày hè đáng nhớ của các cầu thủ nhí!
bb

Những hình ảnh đẹp tại vòng bảng Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24

(Baonghean.vn)- Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An đã đi qua vòng bảng, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giá. Các cầu thủ nhí của 28 đội bóng thiếu niên và nhi đồng đã trình diễn lối chơi hấp dẫn, quyết liệt, đẹp mắt. Nhiều chân sút đã thể hiện được khả năng kỹ thuật, tư duy chơi bóng thông minh và giàu khát vọng chiến thắng.