Chùa Vĩnh Phúc trao quà hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Sáng 22/8, tại chùa Vĩnh Phúc ( Chùa Ông) xã Hưng Thành, huyện Hưng Nguyên, Thầy Thích Nguyên Tâm - trụ trì chùa Vĩnh Phúc trao hỗ trợ các lực lượng phòng chống dịch tại địa phương.
Dịp này, trụ trì chùa Vĩnh Phúc (Chùa Ông) xã Hưng Thành trao 10 tạ gạo và 60 thùng mỳ tôm cho các lực lượng phòng chống dịch thuộc 3 xã: Hưng Châu, Hưng Thịnh và Hưng Thành (trong đó, xã  Hưng Thịnh 4 tạ gạo, Hưng Thành 3 tạ gạo và Châu Hưng 3 tạ); tổng trị giá 20 triệu đồng. 
Ảnh PV
Thầy Thích Nguyên Tâm - trụ trì chùa Vĩnh Phúc trao các nhu yếu phẩm cho lực lượng chống dịch xã Hưng Thịnh. Ảnh: PV

Được biết, tất cả nhu yếu phẩm trên được gia đình người con quê hương xứ Nghệ hiện đang sinh sống tại Úc hỗ trợ, nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả với các lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt, trong điều kiện nắng nóng gay gắt, dịch bệnh diễn biến phức tạp./.

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.