Công an điều tra vụ vườn dưa hấu sắp thu hoạch bị phá hoại ở Diễn Châu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Ông Tôn ra kiểm tra vườn dưa hấu của gia đình thì phát hiện rất nhiều quả dưa hấu vỡ nát, nằm rải rác khắp vườn, thiệt hại khoảng 2,5 tạ dưa ước tính khoảng 1,3 triệu đồng.

Sáng 4/7/2022 Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu nhận được đơn trình báo của ông Phan Văn Tôn (SN 1956), trú tại thôn 2, xã Diễn Kỷ về việc gia đình ông bị kẻ gian phá hoại tài sản.

Vợ chồng ông Tôn bên ruộng dưa bị phá hoại. Ảnh: UBND xã Diễn Kỷ cung cấp ảnh 1

Vợ chồng ông Tôn bên ruộng dưa bị phá hoại. Ảnh: UBND xã Diễn Kỷ cung cấp

Cụ thể gia đình ông có vườn dưa hấu khoảng 20m2 tại vườn dưa thuộc thôn 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu đến giai đoạn thu hoạch.

Khoảng 13h ngày 03/7/2022, ông Tôn ra vườn kiểm tra phát hiện 2 luống dưa của ông bị kẻ gian phá hoại, nhiều quả dưa hấu vỡ nát, nằm rải rác khắp vườn gây thiệt hại khoảng 2,5 tạ dưa ước tính khoảng 1,3 triệu đồng.

Ruộng dưa sắp thu hoạch bị phá hoại hoàn toàn. Ảnh: UBND xã Diễn Kỷ cung cấp ảnh 2

Ruộng dưa sắp thu hoạch bị phá hoại hoàn toàn. Ảnh: UBND xã Diễn Kỷ cung cấp

Hiện Công an xã Diễn Kỷ đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ, xác minh theo quy định.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình ông rất khó khăn. Hai vợ chồng ông vất vả dầm mưa dãi nắng chăm bón suốt 3 tháng nay chuẩn bị thu hoạch thì xảy ra sự việc trên.

tin mới

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

(Baonghean.vn) - "Tôi đang mắc bệnh ung thư, một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi còn sống ngày nào thì sẽ có trách nhiệm với gia đình bị hại..." đó là những lời ruột gan của vợ bị cáo Phạm Văn Mạnh, trú tại huyện Quỳ Hợp gửi tới gia đình nạn nhân đã bị chồng mình sát hại.

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: