Công ty Điện lực Nghệ An tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Dịp này, Công ty Điện lực Nghệ An đã trích quỹ phúc lợi 100 triệu đồng ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ Tết vì người nghèo, đoàn công tác của Công ty Điện lực Nghệ An do ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến trao quà Tết cho các hộ nghèo tại các xã Bắc Lý, Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn. Cùng đi có ông Nguyễn Hữu Minh - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn.

Ông Nguyễn Xuân Lợi-Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An trao quà cho các hộ nghèo ở bản Huồi Bắc, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn
Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An trao quà cho các hộ nghèo ở bản Huồi Bắc, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn. Ảnh: CTV

Dịp này, Công ty Điện lực Nghệ An đã trích quỹ phúc lợi 100 triệu đồng ủng hộ giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021. Trong đó trích 50 triệu đồng tiền trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bắc Lý và Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn; trích 50 triệu đồng trao quà cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các doanh nghiệp tại chương trình “Xuân yêu thương” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Trao quà cho các hộ nghèo ở bản Huồi Bắc, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn
Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An và ông Nguyễn Hữu Minh - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn trao quà cho các hộ nghèo ở  xã Mỹ Lý. Ảnh: CTV

Đây là hoạt động thường niên, mỗi khi Tết đến Xuân về của Công ty Điện lực Nghệ An nhằm chung tay để người lao động và các hộ nghèo đón Tết ấm cúng và đầy đủ hơn./.

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.