Công ty TMD tặng nước khử khuẩn, thực phẩm chức năng phòng dịch cho huyện Diễn Châu, Yên Thành

(Baonghean.vn) - Chiều 25/10, Công ty CP Dược Mỹ phẩm TMD thuộc Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức đã trao tặng nước rửa tay khử khuẩn cùng các thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho Ủy ban MTTQ huyện Yên Thành và Diễn Châu.

Với mong muốn đồng hành hỗ trợ người dân bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch, dịp này, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Diễn Châu và Yên Thành, Công ty CP Dược Mỹ phẩm TMD đã trao tặng 560 chai nước rửa tay khử khuẩn Tuệ Hải cùng các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Xuyên Tâm Liên; tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Công ty TMD tặng nước khử khuẩn, thực phẩm chức năng phòng dịch cho huyện Diễn Châu, Yên Thành ảnh 1
Công ty CP Dược Mỹ Phẩm TMD trao quà hỗ trợ cho Mặt trận Tổ Quốc huyện Diễn Châu. Ảnh: Đinh Nguyệt
Công ty TMD tặng nước khử khuẩn, thực phẩm chức năng phòng dịch cho huyện Diễn Châu, Yên Thành ảnh 2
Ông Bạch Huy Việt – Phó Giám đốc Công ty CP Dược Mỹ Phẩm TMD cùng đại diện lãnh đạo công ty trao quà hỗ trợ cho Mặt trận Tổ quốc huyện Yên Thành.Ảnh: Đinh Nguyệt
Công ty TMD tặng nước khử khuẩn, thực phẩm chức năng phòng dịch cho huyện Diễn Châu, Yên Thành ảnh 3
Đại diện lãnh đạo Công ty CP Dược Mỹ Phẩm TMD gửi gắm mong muốn đại diện huyện sớm trao các sản phẩm nước rửa tay khử khuẩn và thực phẩm chức năng này hỗ trợ người dân phòng dịch. Ảnh: Đinh Nguyệt

Tại các huyện công ty trao hỗ trợ, đại diện MTTQ huyện gửi lời cảm ơn tới công ty đã đồng hành với địa phương trong công tác phòng chống dịch và ghi nhận ý nghĩa thiết thực của những sản phẩm dược phẩm của TMD góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.

Công ty TMD tặng nước khử khuẩn, thực phẩm chức năng phòng dịch cho huyện Diễn Châu, Yên Thành ảnh 4

Ông Nguyễn Công Chúc - Trưởng ban Dân vận huyện ủy, kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Yên Thành gửi Thư cảm ơn tới ông Bạch Huy Việt – Phó Giám đốc Công ty CP Dược Mỹ Phẩm TMD. Ảnh: Đinh Nguyệt

Trước đó, Công ty CP Tập đoàn Thiên Minh Đức đã trao hỗ trợ hơn 700 chai nước rửa tay khử khuẩn cho Ủy ban MTTQ thị xã Cửa Lò, cùng nhiều hoạt động  thiện nguyện thiết thực khác như: Hỗ trợ xây dựng công trình “Ngôi nhà thiện nguyện”, "Cầu thanh niên cùng em vượt lũ" ở huyện Kỳ Sơn…

Ông Bạch Huy Việt – Phó Giám đốc Công ty CP Dược Mỹ Phẩm TMD cho biết: “Thực hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục trao tặng các sản phẩm nước rửa tay khử khuẩn cho người dân vùng tâm dịch, tiếp sức cùng chính quyền các cấp và người dân trong công tác phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch Covid-19”./.

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.