Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi

Bích Ngọc 26/09/2022 15:35

Nghỉ hưu, NSƯT Phú Đôn có nhiều thời gian dành cho vợ con, khi thu xếp được thời gian, anh đóng phim, mới đây nhất là vai ông Vinh trong 'Đấu trí'.

Phú Đôn sinh năm 1960. 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, NSƯT Phú Đôn đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua hàng loạt vai diễn với phim truyền hình, phim điện ảnh và sân khấu kịch nói, trong đó phải kể đến những vai diễn nổi tiếng một thời như: Tivi về làng, Em ở nơi nao, Hai bình làm thủy điện,... Sau khi nghỉ hưu, anh có nhiều thời gian bên gia đình.

NSƯT Phú Đôn ngoài đời giản dị giống như những vai diễn của anh - chất phác, mộc mạc pha chút hài hước. Anh chia sẻ vợ phải đến cơ quan làm việc nhiều hơn nên anh luôn là người chủ động trong công việc để đỡ đần cho vợ từ việc chăm con cái, quần áo, cơm nước...

Nam nghệ sĩ không nề hà bất cứ việc gì. Anh cũng không có thói quen tụ tập bạn bè để nhậu. Anh giãi bày: Do tính chất công việc của bà xã phải đều đặn đến nơi làm việc hơn mình, trong khi ngoài những lúc đi diễn tôi có thể ở nhà nên tôi cũng chủ động trong việc đỡ đần vợ chăm sóc con cái.

Cuộc sống của nghệ sĩ Phú Đôn vô cùng yên bình và ấm cúng bên vợ kém 25 tuổi cùng 2 con ngoan ngoãn.

Có dịp là gia đình lại cùng nhau đi du lịch.

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ gạo cội thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Điều đặc biệt khiến khán giả ấn tượng là nhan sắc của vợ anh ngày càng xinh đẹp.

Theo Vietnamnet.vn
Copy Link
Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO