Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi

Theo Bích Ngọc (Vietnamnet.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nghỉ hưu, NSƯT Phú Đôn có nhiều thời gian dành cho vợ con, khi thu xếp được thời gian, anh đóng phim, mới đây nhất là vai ông Vinh trong 'Đấu trí'.
Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi ảnh 1

Phú Đôn sinh năm 1960. 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, NSƯT Phú Đôn đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua hàng loạt vai diễn với phim truyền hình, phim điện ảnh và sân khấu kịch nói, trong đó phải kể đến những vai diễn nổi tiếng một thời như: Tivi về làng, Em ở nơi nao, Hai bình làm thủy điện,... Sau khi nghỉ hưu, anh có nhiều thời gian bên gia đình.

Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi ảnh 2

NSƯT Phú Đôn ngoài đời giản dị giống như những vai diễn của anh - chất phác, mộc mạc pha chút hài hước. Anh chia sẻ vợ phải đến cơ quan làm việc nhiều hơn nên anh luôn là người chủ động trong công việc để đỡ đần cho vợ từ việc chăm con cái, quần áo, cơm nước...

Nam nghệ sĩ không nề hà bất cứ việc gì. Anh cũng không có thói quen tụ tập bạn bè để nhậu. Anh giãi bày: Do tính chất công việc của bà xã phải đều đặn đến nơi làm việc hơn mình, trong khi ngoài những lúc đi diễn tôi có thể ở nhà nên tôi cũng chủ động trong việc đỡ đần vợ chăm sóc con cái.

Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi ảnh 3

Cuộc sống của nghệ sĩ Phú Đôn vô cùng yên bình và ấm cúng bên vợ kém 25 tuổi cùng 2 con ngoan ngoãn.

Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi ảnh 4

Có dịp là gia đình lại cùng nhau đi du lịch.

Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên người vợ kém 25 tuổi ảnh 5

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ gạo cội thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Điều đặc biệt khiến khán giả ấn tượng là nhan sắc của vợ anh ngày càng xinh đẹp.

Tin mới

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.