Đã tìm thấy 2 nữ sinh Nghệ An mất tích

Hữu Lương - Hà Chi

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Theo như lời kể, vào chiều tối qua (13/3), hai em đã rủ nhau đi thăm bạn ở huyện Tân Kỳ. Lý do các em đi không báo với gia đình vì sợ rằng xin phép thì bố mẹ không cho đi.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối nay (14/3), theo như lời kể của người thân, sau khi trốn bố mẹ đi thăm bạn ở huyện miền núi Tân Kỳ (cách nhà 2 em gần 80km) hơn 1 ngày, cả 2 em Nguyễn Kim Ngân và Nguyễn Thị Thương đã tự trở về nhà của em Nguyễn Thị Thương tại xóm 3, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc.
mất tích
Em Nguyễn Kim Ngân khóc khi gặp lại mẹ. Ảnh: Hữu Lương

Trên đường đi 2 em đã có lúc lạc đường, xe máy điện của Kim Ngân bị hết điện nên phải nhờ người đi đường kéo giúp. Khi trở về nhà, sức khỏe hai em hoàn toàn bình thường. Lý do các em đi mà không báo với gia đình là vì sợ xin đi thăm bạn ở xa sẽ không được bố mẹ đồng ý.

Cả ngày 14/3, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, công an huyện Nghi Lộc đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và cùng người thân, bố mẹ 2 em tổ chức tìm kiếm khắp các địa bàn thị xã Cửa Lò, huyện Nghi Lộc và thành phố Vinh.
Như Báo Nghệ An đã đưa tin, chiều tối ngày hôm qua (13/3), theo đơn trình báo của gia đình, khoảng 14h00 chiều 13/3 em Nguyễn Kim Ngân, sinh năm 2004, trú tại xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc và em Nguyễn Thị Thương, sinh năm 2004, trú tại xóm 3, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc đều là học sinh lớp 10A1 Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Cửa Lò nói với gia đình đi học thêm nhưng sau đó không trở về nhà.
Đến 17h00 cùng ngày, bố mẹ 2 em đều không liên lạc được với con gái mình.

Cả đêm gia đình hai em đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Đến 22h cùng ngày, anh Nguyễn Khắc Giang bố em Kim Ngân đã trình báo sự việc lên Ban Công an xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc. Khi đi, 2 em có mang theo xe máy điện màu đen./.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.