Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ

Thái Dương – Hồng Nhung

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Sáng 18/11, đoàn công tác Đài Tiếng nói Việt Nam đã về huyện Yên Thành trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng nặng trong mưa lũ hồi cuối tháng 10 vừa qua.
Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ ảnh 1
Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng lũ lụt. Ảnh: Hồng Nhung 

Được nhận quà hỗ trợ lần này có 70 hộ dân thuộc 10 xã của huyện Yên Thành gồm: Sơn Thành, Vĩnh Thành, Trung Thành, Long Thành, Khánh Thành, Nam Thành, Viên Thành, Liên Thành, Công Thành và Bảo Thành. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm. Tặng 3.120 cuốn vở cho học sinh Trường Tiểu học Khánh Thành và Công Thành.

Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ ảnh 2
Ông Vũ Hải Quang - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam trao sách vở cho Trường THCS xã Khánh Thành. Ảnh: Hồng Nhung

Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ ảnh 3
Đại diện lãnh đạo xã Hợp Thành nhận máy lọc nước của Đài TNVN tặng cho Giáo xứ Vĩnh Hòa. Ảnh: Hồng Nhung

Dịp này, Đài Tiếng nói Việt Nam cũng đã trao tặng 1 máy lọc nước cho Giáo xứ Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành. Đây là sự đóng góp một phần thu nhập của cán bộ, công nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam cũng như vận động sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, cùng nhau chung tay, sẻ chia với người dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt để các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tin mới

khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Để cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền đã chuyển soạn 2 ca khúc chủ đề "Dreamers" và "Hayya Hayya" thành nhạc không lời cho các nhạc cụ violin, guitar, accordion. Chia sẻ với Dân Việt, nữ nghệ sĩ tiết lộ nguồn cảm hứng khiến chị thực hiện MV này.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.