Đô Lương, Tân Kỳ trao Huy hiệu 65, 70 tuổi Đảng

Hữu Hoàn - Phương Hảo

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Sáng 2/12, Đảng bộ thị trấn Đô Lương và Đảng bộ thị trấn Tân Kỳ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.
Đô Lương, Tân Kỳ trao Huy hiệu 65, 70 tuổi Đảng ảnh 1
Bí thư Huyện ủy Đô Lương Ngọc Kim Nam trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này, Đảng bộ thị trấn Đô Lương có 6 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao Huy hiệu 40 và 45 tuổi Đảng.

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Đô Lương Ngọc Kim Nam đã trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 2 đảng viên là: Võ Văn San (SN 1929)  và  Nguyễn Sỹ Mặc (SN 1930).

Lãnh đạo Huyện ủy Đô Lương cũng trao Huy hiệu 40, 45 và 50 tuổi Đảng cho các đảng viên.

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Phương Hảo
Lãnh đạo huyện Tân Kỳ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Phương Hảo

Cũng trong ngày 2/12, Huyện ủy Tân Kỳ đã tiến hành trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Kỳ. Trong đó, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 2 đảng viên được trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng trên quê hương, đất nước.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...
Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa; Triển khai trồng rừng vụ xuân; Tòa án thụ lý vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang... là những thông tin nổi bật ngày 26/1.