#đô thị văn minh

16 kết quả

Tích cực xây dựng đô thị văn minh ở thị xã Thái Hòa

Tích cực xây dựng đô thị văn minh ở thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Định hướng đến năm 2025, thị xã Thái Hoà phấn đấu trở thành đô thị loại III, “xanh, sạch, đẹp, an toàn”; là đô thị trung tâm vùng Tây Bắc Nghệ An. Một trong nhiều nhiệm vụ trọng tâm được cấp ủy, chính quyền thị xã chú trọng là tập trung chỉ đạo xây dựng văn minh đô thị.
Phường Trường Thi phấn đấu trở thành đơn vị tốp đầu

Phường Trường Thi phấn đấu trở thành đơn vị tốp đầu

(Baonghean) - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Trường Thi (TP Vinh) đã nắm bắt cơ hội, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức giành được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực; tạo tiền đề để nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng phường giàu mạnh, đạt chuẩn văn minh đô thị.
Những vòm xanh thành Vinh

Những vòm xanh thành Vinh

(Baonghean) - Thi thoảng trong giấc mơ của mình tôi vẫn bắt gặp cảm giác hồi hộp, xuyến xao đầy thơ trẻ của những ngày theo chân các anh, các chị rồi ngủ quên dưới vòm xanh ấy. Đó là những ngày tôi chỉ mới lên 6, lên 7 tuổi lon ton theo chị gái tham gia hội trại ở vườn hoa Cửa Nam. Chao ơi! Cái cảm giác được đứng giữa một rừng cây xà cừ cao vòi vọi, với những gốc, những cành to lớn xù xì trong ánh mắt của một đứa trẻ nó lạ lẫm làm sao.