Dưới trời nắng nóng, một ngôi nhà sàn bị lửa thiêu rụi

(Baonghean.vn) - Ngôi nhà sàn của vợ chồng anh Ngân Văn Huỳnh ở bản Mờ, xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong bị lửa thiêu rụi nhanh chóng dù được người dân tích cực dập lửa.
Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 6/7, tại bản Mờ, xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong, trong lúc hai vợ chồng anh Ngân Văn Huỳnh đi cấy thì ngôi nhà sàn của hai vợ chồng bất ngờ bốc cháy.
Ngôi nhà bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Hùng Cường
Ngôi nhà bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Hùng Cường

Dưới thời tiết nắng nóng, gió khá mạnh nên ngọn lửa bốc lên nhanh chóng. Mặc dù được người dân tích cực chữa cháy nhưng ngôi nhà của anh Huỳnh đã bị lửa thiêu rụi nhanh chóng. Toàn bộ ngôi nhà gỗ và tài sản của gia đình đã bị thiêu cháy.

Được biết, vợ chồng anh Ngân Văn Huỳnh có 2 con trai 4 tuổi và 6 tuổi, vợ chồng sống bằng nghề đi làm thuê ở Hải Phòng, 2 con gửi ông bà, những khi mùa vụ mới về nhà. Thời điểm ngôi nhà bị cháy, vợ chồng anh Huỳnh đang đi cấy ở ruộng của gia đình trên địa bàn xã.

Sau khi biết về thông tin vụ cháy, một số cá nhân trên địa bàn huyện Quế Phong đã đóng góp ủng hộ để góp phần giúp gia đình anh Ngân Văn Huỳnh vượt qua khó khăn ban đầu.

Tin mới

Khi VAR phạm sai lầm?

Khi VAR phạm sai lầm?

(Baonghean.vn) - Vòng đấu thứ 27 Serie A, trận derby Italia giữa Inter Milan và Juventus, trọng tài chính tham khảo VAR và công nhận bàn thắng duy nhất, cũng là chiến thắng sát nút cho đội bóng áo sọc trắng đen.
Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hoàn cảnh gia đình anh Lô Văn Tuấn ở xã Châu Hội (Quỳ Châu) rất thương tâm, đặc biệt con gái thứ hai của vợ chồng anh bị bệnh tan máu bẩm sinh, phải thường xuyên đến bệnh viện truyền máu. Hoàn cảnh của gia đình hiện rất khó khăn và cần sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời...
Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sự nghiệt ngã của bóng đá khiến giấc mơ Vàng Giải U17 Quốc gia 2023 của U17 Sông Lam Nghệ An đã không thể thành hiện thực. Tuy nhiên khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, cú vấp ngã này là bài học lớn giúp các chân sút U17 Sông Lam Nghệ An trưởng thành hơn.
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.