Gần 300 suất quà tặng cho giáo viên và học sinh các huyện miền núi Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) -  Nhân dịp Tết Nguyên đán 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo đã dành nhiều suất quà tặng cho giáo viên và học sinh các huyện miền núi Nghệ An.

Ngày 17/1, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện Hội khuyến học tỉnh đã đến Trường mầm non và Tiểu học Tiền Phong 1 (huyện Quế Phong), Trường mầm non Châu Hạnh, Châu Bình (huyện Quỳ Châu) và Trường Tiểu học Yên Hợp, Trường Mầm non Châu Thái (huyện Quỳ Hợp) để thăm và chúc tết giáo viên và học sinh của trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho Trường Tiểu học Yên Hợp (Quỳ Hợp)

Tại đây, đoàn đã nghe các trường báo cáo về công tác chuẩn bị tết và chăm lo tết cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể các nhà trường trong năm học vừa qua, đặc biệt là những nỗ lực vượt qua khó khăn để làm tốt công tác dạy và học.

Tết nguyên đán cổ truyền sắp đến, đoàn cũng đã dành tặng các trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo của ba huyện Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quế Phong 270 suất quà với giá trị mỗi suất là 500.000 đồng.

Món quà đã kịp thời động viên các thầy giáo, cô giáo và  góp phần  hỗ trợ cho giáo viên, học sinh có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

Mỹ Hà