Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex và Hiệp hội Bất động sản Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 6/10, tại thành phố Vinh, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex tổ chức lễ khai trương Sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online và ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An.

Mô hình sàn giao dịch bất động sản Vimefulland Online là hệ thống giao dịch bất động sản trực tiếp dành cho các đối tượng là nhân viên kinh doanh, khách hàng, đại lý phân phối.

Sàn là một hệ thống thông tin liên kết trực tiếp với hệ thống bán hàng bất động sản, đảm bảo tương tác nhanh, đáp ứng được hàng ngàn người truy cập cùng một thời điểm.

Lễ Ký kết BĐS

Khai trương sàn giao dịch bất động sản Vimefulland online. Ảnh: Ngọc Anh

Đối với khách hàng, khi thực hiện mua nhà online được cung cấp thông tin chính xác, trung thực, tức thời về tình hình dự án và các căn nhà có thể đặt mua. Được hiển thị đầy đủ các thông tin, chính sách bán hàng của từng dự án tại từng thời điểm và được xem giao dịch, quá trình tương tác với sàn/đại lý phân phối. Khách hàng được cấp một tài khoản khi có giao dịch mua nhà với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, được chuẩn hóa trên hệ thống giao dịch, đồng thời được bảo mật  thông tin.

 
Lễ Ký kết BĐS

Luật sư Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An phát biểu tại Lễ ký kết chiến lược. Ảnh: Ngọc Anh

Việc Vimefulland phát triển kênh phân phối tại TP. Vinh sẽ góp phần thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, qua đó cũng giúp Sàn hợp tác với các đại lý phân phối, đưa sản phẩm nhà ở đến với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. 

Lễ Ký kết BĐS

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vimedimex cùng Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An. Ảnh: Ngọc Anh

Sau lễ khai trương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vimedimex với Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An. Theo đó, hai bên sẽ trao đổi, cung cấp giới thiệu về các tiêu chí, ưu việt của các dự án bất động sản Vimefulland tới khách hàng một cách minh bạch, và tính pháp lý cho khách hàng./.

Tin mới

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.